MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HHLDECOR hợp tác cùng Vĩnh Thụy, mở ra cơ hội nâng tầm thương hiệu

17-06-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

HHLDECOR hợp tác cùng Vĩnh Thụy, mở ra cơ hội nâng tầm thương hiệu

Đầu tháng 6/2022, sự kiện ký kết hợp tác giữa HHLDECOR với Vĩnh Thụy đã diễn ra, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của các thương hiệu, đồng thời tạo nên thị trường hợp tác làm ăn đầy sôi động trong lĩnh vực nội thất.

HHLDECOR là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh nội thất. Với phương châm "Đẹp nhưng phải phù hợp", HHLDECOR là thương hiệu đứng đằng sau những công trình mang đậm dấu ấn cá nhân, đầy tính thẩm mỹ và bắt kịp mọi xu hướng hiện đại. Ở lần hợp tác này, đôi bên đều mong đợi sẽ nâng tầm thương hiệu, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước cũng như mở ra cơ hội vươn tầm quốc tế.

Ông Lâm Công Huy - Giám đốc Điều hành HHLDECOR (trái) cùng ông Lê Xuân Vĩnh Thụy tại buổi lễ ký kết. Là thương hiệu sản xuất - thi công nội thất uy tín và quy mô hàng đầu Việt Nam, HHLDECOR đã đồng hành cùng các công trình và sự kiện lớn, trở thành đơn vị sản xuất - cung cấp ghế sofa, màn cửa cao cấp cho Resort 5 sao Salinda Phú Quốc, The Shell Resort & Spa Phú Quốc, resort Avani Quy Nhơn, căn hộ cao cấp Fusion Suite Đà Nẵng, Movenpick Phú Quốc, Pullman Đà Nẵng, hệ thống khách sạn 5 sao Pullman, Sheraton, Intercontinental,… Đặc biệt, HHLDECOR còn thiết kế và gia công toàn bộ nội thất cho Ciné Gucci - Tuần lễ thời trang của thương hiệu nổi tiếng Gucci diễn ra vào tháng 4/2022.

HHLDECOR hợp tác cùng Vĩnh Thụy, mở ra cơ hội nâng tầm thương hiệu - Ảnh 1.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. Với thế mạnh là đơn vị sản xuất, thi công, hoàn thiện các dự án 5 sao, đồng thời sản xuất và xuất khẩu nội thất cao cấp đi các thị trường Mỹ, EU, HHL DECOR hợp tác với Vĩnh Thụy trên cơ sở nguồn khách hàng và chia sẻ lợi nhuận theo từng dự án. Mỗi sản phẩm của HHLDECOR đều trải qua sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng khâu thiết kế, chọn lựa vật liệu kết hợp với sự tinh xảo từ đôi tay của người thợ thủ công. Nhờ đó, HHLDECOR luôn tự tin với chất lượng sản phẩm chỉn chu, tinh tế và bền vững.

HHLDECOR hợp tác cùng Vĩnh Thụy, mở ra cơ hội nâng tầm thương hiệu - Ảnh 2.

Ông Lê Xuân Vĩnh Thụy đặt nhiều kỳ vọng vào lần hợp tác này.

HHLDECOR hợp tác cùng Vĩnh Thụy, mở ra cơ hội nâng tầm thương hiệu - Ảnh 3.

Sau khi ký văn bản thỏa thuận hợp tác, HHLDECOR và Vĩnh Thụy sẽ triển khai nhiều hoạt động để cụ thể hóa sự hợp tác này: Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, đề ra kế hoạch chi tiết cho từng dự án, cử nhân sự phụ trách và tiến hành thực hiện hợp tác sâu - mạnh giữa hai bên, đề xuất định hướng phát triển cũng như đường lối mở rộng thị trường trong thời gian tới…

Sự kiện ký kết hợp tác khép lại, mở ra một chặng đường mới với nhiều hy vọng mới cho HHLDECOR. Trong 5 năm tiếp theo, HHLDECOR đặt ra mục tiêu trở thành thương hiệu sản xuất - thi công nội thất uy tín và quy mô hàng đầu Việt Nam cũng như đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

https://cafef.vn/hhldecor-hop-tac-cung-vinh-thuy-mo-ra-co-hoi-nang-tam-thuong-hieu-20220616190528536.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên