MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HIBOX đã huy động được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

27-05-2023 - 20:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HIBOX đã huy động được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

HIBOX là một nền tảng thương mại điện tử bán hộp bí ẩn thú vị và đa dạng đã thành công trong vòng gọi vốn Series A.

Được biết, HIBOX đã huy động được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Amaris Financial Partners dẫn đầu để phát triển ngành thương mại điện tử tại Việt Nam, số tiền này sẽ được đầu tư toàn bộ vào hoạt động tiếp thị, củng cố chuỗi cung ứng và xây dựng kênh thị trường. 

HIBOX là một nền tảng thương mại điện tử bán hộp bí ẩn thú vị và đa dạng, tập trung vào trải nghiệm "Mua Sắm Vui Nhộn". Khi khách hàng mở hộp bí ẩn có thể nhận được vật phẩm như sản phẩm cao cấp, thiết bị điện tử, đồ trang điểm và làm đẹp, đồ ăn vặt, điện gia dụng, thời trang và các sản phẩm khác. HIBOX là công ty đầu tiên đề xuất khái niệm "Thương Mại Điện Tử Thú Vị", khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao sau khi mở hộp, và trải nghiệm cảm giác thích thú và bất ngờ chưa từng có trước đây.

Ngoài ra, HIBOX đã đưa ra một tính năng mới cho hộp bí ẩn của mình: đối với những sản phẩm khách hàng không thích sau khi mở hộp bí ẩn, khách hàng có thể chọn bán lại chúng trên nền tảng HIBOX. Nếu sau 24h bán lại không thành công, HIBOX sẽ mua lại chiếc hộp đó. Tính năng này đã giải quyết vấn đề lớn nhất trên thị trường thương mại điện tử hiện tại, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng để họ có thể tham gia vào thị trường hộp bí ẩn mà không cần lo lắng gì.


Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên