MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ

03-04-2024 - 22:21 PM | Lifestyle

Phong cách giản dị của vợ Duy Mạnh nhận được mưa lời khen của dân tình.

Mới đây hình ảnh Nguyễn Quỳnh Anh - vợ Đỗ Duy Mạnh xuất hiện tại sân Hàng Đẫy với áo phông, quần short và đi dép khiến dân tình bàn tán xôn xao. Được biết đến với nickname "công chúa béo", "tiểu thư" nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn giàu có nhưng cô nàng lại mặc trang phục rất giản dị và đi xe máy đến đón chồng sau trận đấu.

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ- Ảnh 1.

Quỳnh Anh mặc đồ thoải mái, đơn giản khi đi đón chồng ở sân Hàng Đẫy

Trên diễn đàn bóng đá dân tình dành nhiều lời khen cho Quỳnh Anh:

- Cặp đôi giản dị nhất và cũng là đẹp nhất

- Đơn giản, hạnh phúc, không màu mè

- Đơn giản, bình dị thế mà hay

- Mình rất thích cặp đôi này, nổi tiếng mà rất mộc mạc

Hình ảnh này khác hẳn cô tiểu thư mỗi lần lên đồ đi chơi hay đi sự kiện. Trên trang cá nhân, dân tình luôn thấy Quỳnh Anh mặc váy bồng bềnh, xinh xắn. Gần đây cô nàng còn hóa tổng tài khi đến thăm chị gái sinh em bé ở bệnh viện.

Quỳnh Anh sinh năm 1996, sau khi tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện Ngoại giao, Quỳnh Anh chuyển hướng sang kinh doanh. Năm 2020 cô và trung vệ Đỗ Duy Mạnh kết hôn và hiện tại đã có 2 nhóc tỳ.

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ- Ảnh 2.

Quỳnh Anh khi đi sự kiện mặc đồ như công chúa (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ- Ảnh 3.

Cô nàng xinh xắn khi lên đồ (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ- Ảnh 4.

Vợ Duy Mạnh hiện đang tập trung kinh doanh online

Hình ảnh trái ngược của vợ Duy Mạnh: Khi lên đồ hóa tiểu thư sang chảnh, lúc ra sân bóng thì giản dị đến bất ngờ- Ảnh 5.

Quỳnh Anh hóa "tổng tài" khi đi thăm chị gái sinh em bé (Ảnh: FBNV)

Theo Hải Đăng

Phụ nữ mới

Trở lên trên