TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt, Samsung giao cho đơn vị cung cấp 160.000 suất ăn/ngày mua rau, trái cây, thủy sản Việt Nam

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt, Samsung giao cho đơn vị cung cấp 160.000 suất ăn/ngày mua rau, trái cây, thủy sản Việt Nam

Samsung đồng ý giao đơn vị cung cấp suất ăn cho hơn 160.000 công nhân liên hệ với Bộ Công Thương và các doanh nghiệp nông sản Việt Nam để triển khai ngay việc mua rau quả, trái cây, thủy sản

Lãnh đạo Vụ Thị trường châu Á - châu Phi đã có buổi làm việc với ông Kim Eui Joong, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để trao đổi các biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu 100 tỷ USD kim ngạch song phương vào năm 2020.

Trong buổi làm việc, Vụ Thị trường châu Á - châu Phi đã thông báo về những biện pháp mà Việt Nam đang áp dụng cũng như những kết quả tích cực của việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Theo đó, phía Bộ Công thương khẳng định nông thủy sản Việt Nam là tuyệt đối an toàn và đề nghị Đại sứ quán Hàn Quốc khuyến khích các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam giúp tiêu thụ các mặt hàng này.

Bạn có thể đọc thêm về Doanh nghiệp hành động tại đây

Tham tán Thương mại Hàn Quốc đã bày tỏ sự chia sẻ chân thành và sẵn sàng hợp tác cùng Bộ Công Thương tìm kiếm đầu ra cho nông thủy sản Việt Nam. Ngay sau cuộc gặp, Đại sứ quán Hàn Quốc đã trao đổi với Tập đoàn Samsung và thông báo Samsung đồng ý giao đơn vị cung cấp suất ăn cho hơn 160.000 công nhân liên hệ với Bộ Công Thương và các doanh nghiệp nông sản Việt Nam để triển khai ngay việc mua rau quả, trái cây, thủy sản.

 

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng sẽ chủ trì tổ chức một hội nghị với các Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc và các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam vào cuối tháng 2 để thúc đẩy các doanh nghiệp, hệ thống phân phối Hàn Quốc đẩy mạnh thu mua nông sản, thủy sản của Việt Nam, qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp và người nông dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt, Samsung giao cho đơn vị cung cấp 160.000 suất ăn/ngày mua rau, trái cây, thủy sản Việt Nam - Ảnh 3.

T.Công

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên