TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoàng tử nhí George luôn được bố nắm tay trong mọi sự kiện, hóa ra có 1 nguyên nhân sâu xa và ý nghĩa như này

13-06-2020 - 09:16 AM | Sống

Hoàng tử nhí George luôn được bố nắm tay trong mọi sự kiện, hóa ra có 1 nguyên nhân sâu xa và ý nghĩa như này

Hoàng tử William sẽ luôn cầm tay George trong các sự kiện và cả khi chụp ảnh gia đình. Ngược lại, Charlotte sẽ được mẹ bế ẵm và đứng ở phía mẹ.

Có thể nói, gia đình Hoàng tử William - Công nương Kate hiện là một trong những gia đình Hoàng gia được yêu mến nhất thế giới. Cả hai có đời tư sạch scandal, thường xuyên làm từ thiện và đặc biệt là có cách nuôi dạy con được nhiều người khen ngợi.

Trong mỗi lần xuất hiện cùng bố mẹ, cả Hoàng tử nhí George và Công chúa Charlotte đều vô cùng đáng yêu. Vẫn còn ở tuổi năng động, nghịch ngợm nên cả hai đôi khi có những hành động chưa đúng mực như lè lưỡi trêu đám đông hay khóc lóc, mè nheo. Tuy nhiên, Công nương Kate lập tức có cách uốn nắn con kịp thời. Chẳng hạn như cúi người xuống để nói chuyện với con, hay một cái chạm nhẹ lên đầu để giúp các con bình tĩnh lại.

Ngoài những hành động đó, công chúng còn để ý được một điều mà cặp đôi Hoàng gia thường xuyên làm với con. Đó là Hoàng tử William sẽ luôn cầm tay George trong các sự kiện và cả khi chụp ảnh gia đình. Ngược lại, Charlotte sẽ được mẹ bế ẵm và cùng đứng ở phía mẹ khi chụp ảnh.

Hoàng tử nhí George luôn được bố nắm tay trong mọi sự kiện, hóa ra có 1 nguyên nhân sâu xa và ý nghĩa như này - Ảnh 1.
Hoàng tử nhí George luôn được bố nắm tay trong mọi sự kiện, hóa ra có 1 nguyên nhân sâu xa và ý nghĩa như này - Ảnh 2.

Hoàng tử George luôn được bố cầm tay.

Theo các chuyên gia, hành động của cặp đôi Hoàng gia không phải là ngẫu nhiên mà có chủ đích. Trao đổi với từ Daily Mail, chuyên gia về cha mẹ Jasmine Peters cho rằng: "Tất cả hành động của Kate và William đều nhằm chuẩn bị cho Geogre khả năng trở thành Vua sau này.

Việc người cha gắn bó với con trai để đặt nền móng cho vai trò và trách nhiệm của trẻ trong cuộc sống và gia đình sau này không phải là hiếm. Người ta thường tin rằng, phải có một người đàn ông mới có thể nuôi dạy một cậu bé trở thành một người đàn ông". 

Phân tích kỹ hơn về hành động của cặp đôi Hoàng gia, Jasmine cho biết: "Có thể thấy Kate và William rất coi trọng những khuôn mẫu dạy con truyền thống. Đồng thời nó cũng cho thấy tầm quan trọng của sự liên kết được tạo ra giữa cha và con trai và mẹ và con gái. Cả hai đều là kho báu của bố mẹ và được bố mẹ yêu thương, bảo vệ hết mực".

Theo Thanh Hương

Nhịp sống Việt

Trở lên trên