MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bentley - Gimasys: Hội thảo giới thiệu giải pháp ProjectWise hỗ trợ quản lý thông tin dự án Hạ tầng, Xây dựng và Dầu khí.

20-09-2013 - 13:30 PM | Hội nghị - hội thảo

Bentley và Gimasys đồng tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp ProjectWise - Phần mềm dự án hỗ trợ làm việc cộng tác và chia sẻ thông tin trong quản lý dự án liên quan đến Hạ tầng, Xây dựng và Dầu khí.

Bentley là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm toàn diện cho các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia về lĩnh vực không gian địa lý, nhà thầu và chủ đầu tư. Một trong những giải pháp chiến lược của Bentley là ProjectWise, giải pháp hàng đầu phục vụ cho việc quản lý thông tin dự án và tương tác làm việc, được phát triển đặc biệt cho các công trình dầu khí, xây dựng dân dụng, cơ sở hạ tầng. 
 
Không giống những giải pháp quản lý tài liệu truyền thống khác, ProjectWise là một hệ thống máy chủ với nhiều tiện ích tạo ra lợi thế vượt trội trên các phương diện sau:
  • Chia sẻ thông tin, tài liệu nhanh chóng giữa các bộ phận và đội ngũ nhân viên, giúp cộng tác và làm việc theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi.
  • Linh hoạt trong việc chỉnh sửa, cập nhập thông tin theo lịch hoặc yêu cầu cho các bên liên quan đến dự án dưới định dạng phù hợp với người xem như bản vẽ 3D/2D PDF, in ấn 3D PDFs, Microsoft Office, CAD file và xem file qua các thiết bị như máy in bản vẽ, máy tính bảng và trên Web.
  • Giúp nhanh chóng đưa ra/ nhận phản hồi và đánh giá kết quả công việc nhờ khả năng chia sẻ dữ liệu thời gian thực và hỗ trợ xem nhiều định dạng file trực tiếp qua các tiện ích của ProjectWise.
 
Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, Tập đoàn Bentley cùng đối tác chiến lược tại Việt Nam - Gimasys Co., Ltd. – đồng tổ chức Hội thảo giới thiệu ProjectWise - Phần mềm hỗ trợ dự án làm việc cộng tác và quản lý thông tin hạ tầng dành cho các Quản lý cấp trung của doanh nghiệp là Giám đốc IT, Giám đốc dự án, Các kiến trúc sư và kỹ sư.... 
 
Hội thảo sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với thông tin chi tiết như sau:
  • 8:00 a.m- 12:00 p.m, thứ Ba,  ngày 01/10/2013 tại Khách sạn Duxton Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, Q.1, Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
  • 8:00 a.m- 12:00 p.m, thứ Sáu,  ngày 04/10/2013 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội,  Việt Nam. 
Quý doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu và nhận tư vấn giải pháp ProjectWise của Bentley xin vui lòng đăng ký tại đây 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên