MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai?

22-08-2021 - 15:43 PM | Sống

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai?

Nhiều người cho rằng Lộc Fuho đã "xô đổ" những kỉ lục livestream trên Facebook của nữ đại gia Phương Hằng trước đó hay nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Hoa Vinh hay streamer Nam Blue.

Trong thời gian gần đây, "hiện tượng mạng" Lộc Fuho bỗng dưng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả từ CĐM. Bởi lẽ, những livestream của Lộc Fuho đều thu hút hàng trăm nghìn người xem mỗi tối. Con số kỉ lục mà tối ngày 21/8 "hiện tượng mạng" này đạt được là hơn 250.000 người xem cùng một lúc. Nội dung chỉ đơn giản xoay quanh công việc thực tế của Lộc, đó là đi phụ hồ, hay còn gọi là công nhân xây dựng.

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 1.
Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 2.

Lộc Fuho, tên thật là Phạm Văn Lộc, được biết đến là "thánh comment dạo" trên Facebook với những nội dung chia sẻ hài hước, dễ thương xoay quanh cuộc sống, đặc biệt là nỗi trăn trở chưa có người yêu vào năm 2018. Khi ấy, Lộc Fuho vẫn chỉ là một chàng trai làm công việc phụ hồ và thường xuyên vào Facebook khi rảnh rỗi.

Chàng phụ hồ sinh năm 1994 có cuộc sống gia đình khá khó khăn. Mẹ Lộc là vợ hai, tuy nhiên bà mất sớm để lại hai đứa con tự kiếm tiền, bảo vệ nhau. Lộc và em gái sống trong một ngôi nhà đang xây dựng dở dang. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Lộc vẫn luôn yêu đời và vui vẻ.

Sau khi nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM, tất nhiên Lộc đã tận dụng triệt để cơ hội này để khiến bản thân nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Cũng từ đây, Lộc thành lập kênh YouTube cá nhân vào tháng 7/2019 với những nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày, giản dị nhưng hài hước.

Đến nay, kênh YouTube cá nhân của Lộc Fuho đã đạt 1,17 triệu subscribers và hơn 32 triệu lượt xem. Các video đạt trung bình từ 150.000 - 300.000 lượt xem. Fanpage của Lộc cũng sở hữu hơn 678.000 người theo dõi và gần 290.000 lượt like.

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 3.

Lộc từng chia sẻ nhờ sự "nổi tiếng" của mình, thu nhập tháng cao nhất anh thậm chí lên tới 200 triệu đồng. Còn thu nhập trung bình mỗi tháng của anh khoảng 40-50 triệu đồng. Sau 1 tháng lập kênh YouTube, anh được bật nút kiếm tiền. Vì thế, YouTuber người Khánh Hoà đã có thể sắm sửa nhiều món đồ đắt tiền hay sửa nhà.

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 4.

Chàng phụ hồ này từng chia sẻ trong một video của mình: “Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 - 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều lượt xem thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng”.

Số tiền kiếm được Lộc cũng phải chi trả khá nhiều cho việc thuê người phụ quay video hay các chi phí đầu tư khác, thậm chí lên tới con số trăm triệu đồng. Không ít lần, Lộc Fuho khiến CĐM ngỡ ngàng khi xuất hiện bên cạnh những tài sản vật chất có giá trị như xe máy SH, điện thoại iPhone 11 Pro Max hay xe hơi Mercedes.

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 5.

Lộc Fuho hiện tại đã kết hôn với một người vợ xinh đẹp và cặp đôi chuẩn bị đón cậu con trai đầu lòng. Công việc chính của Lộc vẫn là đi phụ hồ và kiêm thêm công việc YouTuber chia sẻ những chủ đề cuộc sống hằng ngày.

Sự quan tâm gần đây của CĐM dành cho Lộc Fuho đã khiến không ít người ví von con số người xem livestream của Lộc có thể đã "phá vỡ" kỉ lục số người xem livestream trực tiếp trên Facebook của nữ đại gia Phương Hằng trước đó hay nhiều người nổi tiếng khác như Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Hoa Vinh hay streamer Nam Blue. Tính cách hài hước của Lộc Fuho chính là điều thu hút người xem hơn cả.

Hơn 250.000 người xem livestream dạy trộn vữa, trát tường: Lộc Fuho là ai? - Ảnh 6.

Ảnh: Trí thức trẻ, Thể thao & văn hoá.

Theo Lân Lan

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên