MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có 'hộ chiếu vắc xin' đến Nha Trang - Khánh Hoà

Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có 'hộ chiếu vắc xin' đến Nha Trang - Khánh Hoà

325 khách du lịch Nga đầu tiên có “hộ chiếu vắc xin” đã đến Nha Trang - Khánh Hoà sau hơn 2 năm du lịch quốc tế bị “đóng băng” vì dịch COVID - 19.

Sáng 26/12, đoàn khách du lịch Nga đầu tiên có “hộ chiếu vắc xin” đã đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang - Khánh Hoà. Đoàn khách du lịch Nga đến Nha Trang - Khánh Hoà với 325 người trên chuyến bay số hiệu ZF743 của Hãng hàng không Azur Air cất cánh từ Sân bay quốc tế Vnukovo (Thủ đô Mát-xcơ-va, Nga) lúc 15h30 ngày 25/12 đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) lúc 6h00 ngày 26/12.

 Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có hộ chiếu vắc xin đến Nha Trang - Khánh Hoà  - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà chụp hình lưu niệm với du khách Nga

Sau khi hạ cánh, du khách được di chuyển theo lối đi phân luồng riêng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh và tiến hành sàng lọc sức khỏe ngay tại sân bay, đến lưu trú ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở khu Bãi Dài, huyện Cam Lâm như: Selectum Noa Resort Cam Ranh, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, khác sạn nghĩ dưỡng Vinpearl Nha Trang...

 Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có hộ chiếu vắc xin đến Nha Trang - Khánh Hoà  - Ảnh 2.
 Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có hộ chiếu vắc xin đến Nha Trang - Khánh Hoà  - Ảnh 3.

Du khách Nga mang theo con cái đến du lịch tại Nha Trang - Khánh Hoà


Trong những ngày lưu trú ở Khánh Hòa, khách du lịch Nga sẽ được tham quan, trải nghiệm nhiều khu, điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh như: Khu vui chơi giải trí VinWonder Nha Trang, Công viên Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang; Tour du ngoạn biển trên Vịnh Nha Trang, chương trình city tour, mua sắm và ăn uống tại một số địa điểm đã được cấp phép đón khách du lịch quốc tế.

 Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có hộ chiếu vắc xin đến Nha Trang - Khánh Hoà  - Ảnh 4.

Du khách Nga cho biết rất vui mừng khi trở lại du lịch Việt Nam


Dự kiến, từ ngày 26/12/2021 đến 23/3/2022, Hãng hàng không Azur Air và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ tổ chức 26 chuyến bay đưa khách Nga từ Mát-xcơ-va đến Nha Trang - Khánh Hòa với 2 chuyến bay/tuần, mỗi chuyến sẽ có từ 320 đến 340 khách.

 Hơn 300 du khách Nga đầu tiên có hộ chiếu vắc xin đến Nha Trang - Khánh Hoà  - Ảnh 5.

Du khách Nga làm thủ tục nhập cảnh tại Sân bay quốc tế Cam Ranh

 

Theo Công Hoan - Thục Hiền

NLĐ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên