MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hợp tác chiến lược giữa ABV Group và Mirae Asset Prévoir

15-12-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hợp tác chiến lược giữa ABV Group và Mirae Asset Prévoir

Tập đoàn Ân Bình Viên (ABV Group) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (Mirae Asset Prévoir) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc khai thác và tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên.

Sự hợp tác này là là giải pháp tài chính thông minh của ABV Group nhằm nâng cao giá trị sản phẩm của ABV Group cũng như cung cấp lợi ích bổ sung cho các nhà đầu tư và khách hàng khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm. Thỏa thuận này cũng sẽ giúp ABV Group thực hiện một cách trọn vẹn nghĩa vụ của ABV Group đối với các nhà đầu tư bằng cách đảm bảo các nguồn ngân quỹ luôn sẵn sàng để hỗ trợ họ.

Ông Trương Ngọc Bích, Chủ tịch Hội đồng quản trị ABV Group, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của một kế hoạch tài chính trọn vẹn trong cuộc đời mỗi người. "Khi một người thân ra đi, dù ra đi đột ngột hay ra đi có biết trước đều không tránh khỏi đau đớn trong gia đình; bên cạnh đó là vô vàn những việc, những khoản phải chi trả hậu sự cho một tang lễ. Vậy tại sao chính mỗi người chúng ta không có một kế hoạch tài chính cho riêng mình về điều này, hoặc các thành viên trong gia đình chuẩn bị sẵn cho nhau… để khi một người nằm xuống, thì người ra đi hay người ở lại cũng đều được nhẹ nhàng nghỉ ngơi".

Hoa viên Miền Ký ức là dự án thứ ba sau hai hoa viên nghĩa trang: Hoa viên Tin Lành An Bình viên, nghĩa trang Hạc Cảnh viên của ABV Group.

Hợp tác chiến lược giữa ABV Group và Mirae Asset Prévoir - Ảnh 1.

Hoa viên Miền ký ức được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, có không gian riêng cho các phần mộ để giữ được sự trang nghiêm, bình an cho người đi lẫn người ở lại. Ảnh: ABV Group

Hoa viên Miền Ký ức cách trung tâm TP.HCM 29km về hướng cao tốc Trung Lương, thuộc TP.Tân An (Long An). Cho đến thời điểm hiện tại, Miền Ký ức là một trong các hoa viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích gần 39ha cho 55.000 huyệt mộ. Đây cũng là hoa viên được xếp vào hàng nghĩa trang đẳng cấp và sang trọng bậc nhất khi áp dụng công nghệ hiện đại trong các dịch vụ trọn gói tang lễ theo tiêu chuẩn quốc tế, lưu giữ hài cốt, ký ức của người quá cố.

Không gian của Miền Ký ức yên bình với khuôn viên bao quanh bởi hai dòng sông xanh hiền hòa, cùng các thiết kế đẳng cấp tạo nên quần thể kiến trúc vừa hiện đại vừa thiên nhiên hòa quyện cách hài hòa như những resort cao cấp. Dự án được quy hoạch với 55.000 huyệt mộ, có thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên