TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị "thóc" đi là vừa

24-02-2020 - 14:49 PM | Thị trường

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị "thóc" đi là vừa

Vậy là chỉ sau 3 tháng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn, UNIQLO đã mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội.

Kể từ khi UNIQLO Việt Nam thông báo về kế hoạch khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, các tín đồ thời trang thủ đô như đếm ngược từng ngày. Và có vẻ như vì đồng cảm với sự sốt ruột đó mà thương hiệu thời trang bình dân số một Nhật Bản đã gấp rút xúc tiến việc xây dựng để có thể mở cửa đón khách ngay trong tháng 3 này.

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị thóc đi là vừa - Ảnh 1.

UNIQLO Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào 6/3 tới.

Theo thông tin chính thức vừa được hé lộ ngày hôm nay, cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội sẽ khai trương vào 9h30 sáng 6/3 tới đây. Vậy là thay vì phải chờ đến tận tháng 4 như tin đồn trước đó, chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, các tín đồ thời trang Hà thành sẽ chính thức được bước chân vào mua sắm tại tọa độ hot hit này.

Cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên ngụ tại TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch. Cửa hàng có quy mô 2 tầng, bao gồm một phần tầng 1 và trải dài gần hết tầng 2 với tổng diện tích lên tới 2.500 mét vuông. 

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị thóc đi là vừa - Ảnh 2.

Từ đầu tháng 1, một phần của TTTM Vincom Center Phạm Ngọc Thạch đã được quây kín để sửa chữa.

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị thóc đi là vừa - Ảnh 3.

Khu vực quây kín trải dài một mặt của tầng 2 này chính là cửa hàng UNIQLO Hà Nội đầu tiên.

HOT: Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương vào 6/3, các tín đồ shopping chuẩn bị thóc đi là vừa - Ảnh 4.

Đây là cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 2 của hãng thời trang Nhật Bản tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên - UNIQLO Đồng Khởi khai trương vào 6/12 tại Sài Gòn và đã ngay lập tức trở thành tọa độ shopping bình dân "hot" nhất nhì. Như vậy là chỉ sau đúng 3 tháng, "ông lớn" của đất nước mặt trời mọc đã khai trương được cửa hàng thứ hai, tốc độ nhanh nhất trong số các thương hiệu thời trang bình dân danh tiếng từng đổ bộ Việt Nam.

Theo Velvet Teddy

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên