MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hublot tiếp tục bắt tay với resort của Cheval Blanc cho ra mẫu sản phẩm độc quyền mới

22-11-2017 - 14:41 PM | Sống

Giám đốc điều hành của Hublot cho biết: “Giống như vùng biển xanh bao quanh Cheval Blanc Randheli, tone màu xanh ngọc của hai chiếc đồng hồ mới dành cho Maison tạo ra một loại hào quang hấp dẫn trên cổ tay, mang lại cho người đeo một trải nghiệm mới với thời gian”.

Với một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng như Hublot, việc kết hợp với nhiều thương hiệu đa lĩnh vực để đem đến những mẫu đồng hồ mới lạ đã dần trở nên quen thuộc. Việc này không những làm phong phú thêm BST của Hublot mà còn tăng thêm giá trị cho cả phía đối tác. Lần này, Hublot lại bắt tay với Cheval Blanc Randheli resort ở Maldives để tạo ra một chiếc đồng hồ ấn bản đặc biệt được gọi là Classic Fusion Special Edition.

Chiếc đồng hồ này được miêu tả như một người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn đến với Cheval Blanc Randheli. Nghệ sĩ người Paris Vincent Beaurin, nhà thiết kế các tác phẩm nghệ thuật độc đáo tại Cheval Blison Maison ở Maldives đã được ủy nhiệm để tạo ra một chiếc đồng hồ duy nhất với mặt số làm từ… cát biển.

Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot cho biết: “Giống như vùng biển xanh bao quanh Cheval Blanc Randheli, tone màu xanh ngọc của hai chiếc đồng hồ mới dành cho Maison tạo ra một loại hào quang hấp dẫn trên cổ tay, mang lại cho người đeo một trải nghiệm mới với thời gian”.

Đồng hồ Classic Fusion Cheval Blanc Randheli Special Edition hiện có hai phiên bản là 45mm và 38mm với vỏ kim loại và dây đeo từ da cá sấu màu xanh. Phiên bản nhỏ hơn (38mm) được trang trí thêm một quầng đá tinh thể trên khung. Bạn chỉ có thể mua chiếc đồng hồ này tại cửa hàng của Hublot, khu vực dành riêng cho các sản phẩm hợp tác với Cheval Blanc Randheli resort.

Thu Hoài

Luxury Launches

Trở lên trên