MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Huyền Baby than lạnh, chồng đại gia lập tức có hành động đỉnh cao chiều vợ

30-06-2023 - 22:40 PM | Lifestyle

Huyền Baby than lạnh, chồng đại gia lập tức có hành động đỉnh cao chiều vợ

Hiếm khi khoe chồng nên mỗi lần Huyền Baby cho ông xã lên sóng là cư dân mạng lại trầm trồ.

Huyền Baby (tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1988) vẫn luôn được xem là hot girl đời đầu có cuộc sống viên mãn nhất nhì. Sau 10 năm kết hôn với ông xã doanh nhân - Quang Huy, cô vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, được chồng chiều chuộng như bà hoàng.

Huyền Baby than lạnh, chồng đại gia lập tức có hành động đỉnh cao chiều vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng Huyền Baby

Như khoảnh khắc được Huyền Baby đăng tải lên MXH gần đây, Huyền và chồng vừa đi chơi golf về, ban đầu cặp đôi chỉ khoác tay nhau bình thường nhưng khi nghe vợ than "Anh ơi! Em lạnh", Quang Huy liền vòng tay qua vai, ôm vợ cực kỳ tình cảm dù cả 2 đang bước đi trong TTTM đông đúc.

Khoảnh khắc của Huyền Baby và chồng được người thân ghi lại.

Phía dưới khoảnh khắc này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xuýt xoa vì sự tinh tế, chiều vợ của Quang Huy. Thậm chí nhiều chị em còn mong có chồng yêu chiều như vậy: "Bà ấy vừa xinh, dáng vừa đẹp lại giọng nhẹ nhàng dễ thương, vừa tự lập tài chính. Chồng nào không yêu", "Ngưỡng mộ tình yêu của anh chị", "Hai người dễ thương quá",...

Đây không phải là lần đầu tiên Huyền Baby tiết lộ về chuyện được chồng chiều chuộng. Trong những chia sẻ của cựu hot girl từ trước đến nay, Quang Huy sẵn sàng từ những điều đơn giản nhất cho vợ như vào bếp nấu ăn khi giúp việc không ở nhà, kiên nhẫn chờ vợ shopping,...

Không những thế ông xã Huyền Baby còn dành cho vợ rất nhiều món quà giá trị lớn. Chẳng hạn như dịp Valentine 2020, Quang Huy tặng vợ căn biệt thự hơn 80 tỷ đồng hay khi Huyền Baby than chán, chồng liền chuyển luôn 24 tỷ cho đi mua sắm cho khuây khỏa.

Huyền Baby than lạnh, chồng đại gia lập tức có hành động đỉnh cao chiều vợ - Ảnh 3.

Huyền Baby và Quang Huy đang có chuyến du lịch dài ngày ở Mỹ

Theo S.A

Phụ nữ số

Trở lên trên