MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc

19-06-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc

iCare Pharma - Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc tóc và da đầu với các sản phẩm được sản xuất từ dược liệu tự nhiên và kết hợp cùng với công nghệ tiên tiến.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam về dược mỹ phẩm cho tóc và da đầu, với sứ mệnh và tầm nhìn là nâng cao sức khoẻ mái tóc và da đầu của người Việt.

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc - Ảnh 1.

Nhân viên tư vấn & chăm sóc khách hàng tại iCare Pharma

Chất lượng, sứ mệnh và tầm nhìn của thương hiệu tạo nên sự khác biệt

iCare Pharma được biết là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đặc biệt là chăm sóc tóc. Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, cùng việc không ngừng cải tiến công nghệ. iCare Pharma mang đến những sản phẩm có hiệu quả cao, lành tính và đội ngũ chuyên viên chăm sóc, tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

iCare Pharma khẳng định sứ mệnh Make a Healthy Life, nâng tầm sức khỏe cộng đồng, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ hướng đến việc trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc tóc và da đầu tại Việt Nam, thương hiệu còn hướng đến xây dựng một cộng đồng người dùng với sức khoẻ mái tóc và làn da đầu khỏe mạnh.

iCare Pharma hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao tại Việt Nam với niềm tin tóc và da đầu khỏe mạnh là nền tảng cho sự tự tin của bản thân người dùng. Do đó, iCare Pharma đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng , kết hợp dược liệu thiên nhiên và công nghệ tiên tiến, giúp khôi phục và bảo vệ sức khỏe tóc và da đầu.

Thương hiệu xây dựng Hệ giá trị cốt lõi với 6 phẩm chất tốt đẹp mà iCare Pharma luôn hướng tới như: Chia sẻ, Kiên định, Tập trung, Khoa học, Ham học, Chính trực. iCare Pharma tin rằng với 6 giá trị này sẽ giúp tập thể iCare Pharma đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Hệ giá trị cốt lõi chính là kim chỉ nam trong mọi hành động, giúp giữ vững triết lý kinh doanh và và taọ nên giá trị cho cộng đồng.

iCare Pharma cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình, khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Với đối tác khách hàng iCare Pharma mang đến đối tác sự tôn trọng và giá trị gia tăng theo nguyên tác Win – Win.

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc - Ảnh 2.

Văn phòng làm việc tại iCare Pharma

Với nhân viên công ty, iCare Pharma hiểu rằng con người là nền tảng phát triển của tổ chức. Do vậy iCare Pharma luôn dành sự quan tâm đặc biệt lớn đến sự phát triển của từng cá nhân. Công tác đào tạo trong nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng được tổ chức định kỳ thường xuyên.

Môi trường làm việc tại iCare Pharma mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng, công bằng và sáng tạo.

iCare Pharma cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao

iCare Pharma cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, được sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn y tế. Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tóc và da đầu luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc - Ảnh 3.

Nhân viên tư vấn & chăm sóc khách hàng tại iCare Pharma

Bên cạnh đó, thương hiệu cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển để mang đến những giải pháp sáng tạo và không ngừng phát triển và áp dụng các công nghệ mới vào sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược phẩm iCare

Showroom Cần Thơ B19, Khu Văn Hóa Tây Đô, P. Hưng Thạnh. Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: 0899.065.879 - 0862.083.283

Email: icarepharmavn@gmail.com

Website: www.icarepharma.com.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên