TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

iChina Company - đơn vị nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu

31-12-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

iChina Company - đơn vị nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu

Nếu đã và đang kinh doanh buôn bán một mặt hàng nào đó, chắc chắn bạn không còn quá xa lạ với việc nhập hàng Trung Quốc. Hàng hóa nhập từ Trung Quốc đa dạng, mẫu mã đẹp cũng như giá thành phải chăng luôn là một lựa chọn tốt dành cho việc nhập hàng kinh doanh.

Sau nhiều chính sách cũng như sửa đổi về mặt thủ tục hành chính, việc nhập khẩu hàng từ Trung Quốc hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nhưng trên thực tế vẫn luôn tồn đọng nhiều vấn đề khiến cho các chủ hàng đau đầu:

Thời gian vận chuyển lâu, hàng về chậm: Khi nhập khẩu hàng hóa thì điều này là khó tránh. Nếu một hai ngày còn chấp nhận được, thế nhưng các đơn nhập hàng từ Trung Quốc luôn khiến các chủ hàng phải đợi lâu hơn bình thường từ một vài tuần cho cả tháng.

Cước phí vận chuyển hàng thường xuyên thay đổi: Tưởng chừng như phải cố định theo như thỏa thuận ban đầu, thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau, cước phí trong một số đợt luôn bị tăng hoặc phụ thu các khoản nằm ngoài báo giá ban đầu khiến cho giá thành đầu vào cao, khó bán.

Thiếu thông tin về tình trạng xử lý hàng hóa: Các thông tin nhận được sẽ chỉ là dạng chung chung như: "đã đặt hàng thành công với nhà cung cấp", "đang trên đường vận chuyển", "hàng sắp về rồi"...

Và hàng nghìn lý do… trên trời dưới biển khác nữa được đưa ra để giải thích cho việc hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc bị về hàng chậm.

iChina Company là một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, ủy thác nhập khẩu, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bằng việc liên tục cải tiến quy trình, cung cấp thông tin vận chuyển hàng hóa công khai, minh bạch, họ đã và đang là nơi tin cậy dành cho các khách hàng đang có nhu cầu này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 siêu tốt

Điều đầu tiên bạn cảm nhận thấy khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của iChina đó là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo đến từ bộ phận CSKH:

Với bộ phận khách hàng luôn túc trực 24/24, iChina sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong khoảng thời gian 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Ngoài ra, nếu là một người mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc còn thiếu nguồn hàng uy tín thì sẽ bất ngờ với cách iChina hỗ trợ bạn. iChina đã tổng hợp và xây dựng hoàn thiện một bộ "Danh bạ hàng hóa" để giúp bạn có thể tự tìm hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thông qua dịch vụ khách hàng "một - một" để cùng tìm kiếm với chuyên viên.

Tốc độ vận chuyển ổn định

Thông thường, đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc thì ở đâu cũng thấy việc cam kết hàng về nhanh. Hàng về nhanh là rất tốt, nhưng hàng về ổn định mới là quan trọng hơn. Cách mà iChina cam kết với khách hàng không phải là việc mời chào với lời hứa hẹn chỉ sau vài ba ngày là hàng về. Họ coi việc hàng về nhanh là mặc định, không cần cam kết cũng phải đạt được điều đó. Cái cần cam kết đó là "hàng về ổn định", bởi lẽ: kế hoạch và uy tín của khách hàng là quan trọng hàng đầu.

Với phương châm hàng hóa có sao nói vậy, bạn sẽ không bao giờ bị nhiễu loạn bởi các thông tin ảo. Khi họ đã hẹn ngày hàng về thì chính xác là ngày đó hàng sẽ về. Bạn hoàn toàn được chủ động trong các công việc kinh doanh của mình.

iChina Company - đơn vị nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu - Ảnh 1.

Chuyển hàng Trung Quốc về nhanh không khó, quan trọng phải về được ổn định!

Sự minh bạch về chi phí - lộ trình  

Một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của iChina đó chính là sự minh bạch trong lộ trình vận chuyển cũng như sự nhất quán về chi phí. Ở iChina Company, tuyệt đối không có chuyện báo giá rẻ lúc đầu để câu kéo, sau đó là gia tăng phụ phí để bù đắp lại. Thông tin về bảng giá, chính sách được niêm yết công khai và minh bạch 100%. Lộ trình hàng hóa cũng như cước phí dịch vụ sẽ được cập nhập và hiển thị chính xác thông qua phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Đây là điều rất hiếm gặp ở một đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự.

iChina Company - đơn vị nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu - Ảnh 2.

iChina Company với tiêu chí chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng

3 lý do trên có giúp bạn an tâm khi đang tìm kiếm cho mình một đơn vị hỗ trợ nhập hàng kinh doanh từ Trung Quốc? Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng trên cả mức kỳ vọng đặt ra mà không cần nhiều lời hoa mỹ, đó là cách mà iChina Company - đơn vị Top đầu khẳng định vị thế và đem lại sự an tâm dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

iChina Company - Giao dịch Trung Quốc | An toàn hàng hóa - An tâm bạn hàng!

Địa chỉ: Số 71, đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: (+84) 24 228 228 28

Website: ichina.vn | Facebook Page : http://fb.com/ichinacompany | Email: cskh@ichina.vn

Những dịch vụ iChina cung cấp: Đặt hàng - order - mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc trên các website như Taobao, Tmall, 1688. Tiếp nhận ký gửi - vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ nhập hàng, đánh giá uy tín, thanh toán cho đối tác tại Trung Quốc…

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên