MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả?

22-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả?

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, việc dạy và học trực tuyến đã trở thành giải pháp tối ưu. Theo đó, với tinh thần “tạm dừng đến lớp nhưng không dừng việc học”, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đã đưa ra nhiều nội dung học online khác biệt và đột phá, đem lại hiệu quả không thua kém gì các khóa offline.

Lợi ích của học IELTS online

Cùng với TOEFL, TOEIC, IELTS hiện là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Và vào thời điểm khi dịch bệnh khiến cho chúng ta "không thể sát gần lại nhau hơn" thì luyện thi IELTS online là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Học online ngoài việc đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm tài chính và thời gian, còn tạo cho bạn một sự chủ động nhất định. Cụ thể, chỉ với một chiếc máy tính, laptop, điện thoại được kết nối Internet, bạn đã có thể tham gia các khóa luyện thi IELTS online ở mọi lúc, mọi nơi.

Ôn luyện IELTS online nghĩa là chúng ta phải tự quản lý thời gian học tập của bản thân. Theo đó, bạn sẽ phải sắp xếp công việc, lịch học để tham gia lớp học một cách đầy đủ nhất. Hơn nữa, sau giờ học, bạn cũng chủ động bố trí thời gian ôn lại và luyện tập kiến thức. Chính nhờ điều này sẽ giúp chúng ta học được kỹ năng quản lý thời gian, đặc biệt là kỹ năng tự học - một yếu tố rất quan trọng trong thời đại 4.0 hiện nay.

IELTS LangGo: Học online nhưng chất lượng offline

Hiểu được lợi ích của tấm bằng IELTS và những khó khăn mà người học gặp phải, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đã giúp cho không ít người Việt lấy lại sự tự tin trong tiếng Anh, cũng như có được lối tư duy, rèn luyện tích cực mỗi ngày. Hiện nay, nhằm đáp ứng giải pháp học trực tuyến mùa dịch, LangGo đã cho ra mắt các khóa học IELTS online với đa dạng mô hình lớp học cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

Cụ thể, bằng việc ứng dụng các phương pháp như NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (Học bằng trải nghiệm), LangGo thiết lập mục tiêu và xây dựng lộ trình học IELTS hiệu quả cho mỗi học viên. Đặc biệt, PMS - ứng dụng siêu trí nhớ - độc quyền phát triển bởi LangGo cũng góp phần giúp mỗi người học tăng tốc trong việc sử dụng từ vựng.

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả? - Ảnh 1.

LangGo ứng dụng siêu trí nhớ PMS để giúp học viên tăng tốc trong học từ vựng

Đội ngũ điều hành LangGo nhận định rằng môi trường rèn luyện cũng như đảm bảo tương tác liên tục 2 chiều giữa học viên và giảng viên là yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập. Vậy nên, các lớp luyện thi IELTS online tại LangGo có quy mô 1 thầy kèm nhiều nhất 6 trò. Bên cạnh đó là kết hợp học chuyên sâu các kỹ năng Speaking (Nói) và Writing (Viết) với mô hình 1 – 1.

Đặc biệt, LangGo còn giúp học viên phân bổ thời gian học hiệu quả cho từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua bản đồ học tập hàng ngày hay còn được biết đến với cái tên "Daily Challenge". Đây là hệ thống tự động gửi bài tập và trò chơi đến học viên, tạo thói quen học tập mỗi ngày để giúp các bạn rút ngắn thời gian chinh phục "ngọn núi" mang tên IELTS.

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả? - Ảnh 2.

Bản đồ học tập hàng ngày Daily Challenge giúp đảm bảo phát triển toàn diện và sớm thành thạo tiếng Anh cho người học

Ngoài ra, một trong những yếu tố giúp thu hút học viên của LangGo chính là đội ngũ giáo viên có năng lực và được đào tạo với các phương pháp giảng dạy hiện đại để luôn theo sát tiến độ học tập nhằm đảm bảo kết quả tối đa cho người học cũng như giúp họ rèn luyện, thay đổi lối tư duy tích cực mỗi ngày.

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả? - Ảnh 3.

Tại LangGo, học viên dù học trực tuyến nhưng kết quả luôn được đảm bảo

Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, chia sẻ: "Tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên tại LangGo là vô cùng khắt khe. Có thể nói, năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm và kiến thức sâu rộng là những yếu tố cần thiết quyết định đến chất lượng một giảng viên tại IELTS LangGo.

Cụ thể, các thầy, cô giáo đều phải đạt tối thiểu 8.0 IELTS, không kĩ năng nào dưới 7.0 với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh tại các trường đại học và trung tâm uy tín. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập như NLP, ELC để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp học viên thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh hiệu quả".

IELTS LangGo: Làm thế nào để học trực tuyến nhưng vẫn tối ưu hiệu quả? - Ảnh 4.

Cô Diệu Hoa - Co - Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo

Được biết, khóa học IELTS online tại LangGo sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng cho một trình độ, với lộ trình học từ 0 – 7.5+, được chia làm 5 giai đoạn: 0 – 3.0/3.5; 3.0 – 4.0/4.5; 4.0 – 5.0/5.5; 5.0 – 6.0/6.5; và 6.0 – 7.0/7.5+. Ngoài ra, LangGo sẽ cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng để đảm bảo chất lượng đúng với kỳ vọng. Và học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt được đúng với mục tiêu đầu ra.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên