MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iHouzz ký kết hợp tác chiến lược cùng Bcons Service

23-02-2024 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

iHouzz ký kết hợp tác chiến lược cùng Bcons Service

Ngày 22.02.2024 Công ty Cổ phần Công nghệ iHouzz đã ký kết hợp tác cùng Công Ty Cổ phần Dịch vụ Bcons (trực thuộc Tập đoàn Bcons) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm căn hộ của công ty cổ phần dịch vụ Bcons.

Bất động sản Bcons được phân phối trên iHouzz app và Hệ thống kinh doanh iHouzz

Thông qua lễ ký kết, iHouzz sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược của Bcons Service trong hoạt động mua bán, chuyển nhượng, cho thuê dự án căn hộ Bcons Plaza và Bcons Bee tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Sự hợp tác giữa iHouzz và Bcons Service hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cùng hệ sinh thái dịch vụ toàn diện trên nền tảng công nghệ hiện đại mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. 

Hiện tại, toàn bộ sản phẩm dự án căn hộ Bcons Plaza, Bcons Bee của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bcons cũng đã có mặt trên iHouzz app, khách hàng và đội ngũ môi giới có thể dễ dàng tìm hiểu hiện trạng sản phẩm từ mã căn, vị trí, diện tích, giá bán, chính sách,…đến pháp lý và có thể giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Các sản phẩm này cũng sẽ được đội ngũ kinh doanh iHouzz triển khai bán hàng trên toàn hệ thống công ty.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Bcons Service ông Dương Kim Quân - Tổng giám đốc Bcons Service bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng iHouzz, đồng thời kỳ vọng với thế mạnh từ dịch vụ bất động sản công nghệ, iHouzz sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm chất lượng của Bcons Service đến với khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, đáp ứng hoàn hảo nhất nhu cầu dịch vụ của cư dân.

iHouzz ký kết hợp tác chiến lược cùng Bcons Service - Ảnh 1.

Đại diện iHouzz và Bcons Service ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án căn hộ Bcons Plaza, Bcons Bee

Sản phẩm mang thương hiệu Bcons được thị trường biết đến là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, sở hữu nhiều giá trị vượt trội như: vị trí thuận tiện, thiết kế hợp lý, tiện ích phong phú, bàn giao và ra sổ đúng tiến độ cam kết cùng giá bán hợp túi tiền của đông đảo người dân có nhu cầu ở thực. Tính đến hiện tại, Bcons đã bàn giao và đưa vào vận hành 7 dự án căn hộ chất lượng, bao gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Plaza, Bcons Sala,… cung cấp cho thị trường gần 7.000 căn hộ, đồng thời chuẩn bị bàn giao và đưa vào sử dụng gần 5.000 căn hộ trong thời gian tới thuộc dự án Bcons Polygon, Bcons City và Bcons Polaris.

iHouzz: Tâm thế chủ động, khẳng định vị thế

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Anh Tân – Giám đốc Khối phát triển hệ thống iHouzz cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng dự án Bcons Plaza, Bcons Bee và các dự án khác của Bcons Service cũng như phân khúc mà Bcons hướng đến. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Bcons Service để mang những sản phẩm chất lượng này đến nhiều khách hàng hơn".

Ông Tân chia sẻ thêm: Để triển khai tốt nhất các dự án ký kết cùng Bcons Service và các chủ đầu tư iHouzz đang hợp tác, chúng tôi cần tuyển thêm 10 Tổng giám đốc công ty thành viên và 500 chuyên viên kinh doanh làm việc tại các văn phòng kinh doanh tại dự án. Song song đó, chúng tôi đang tiếp tục phát triển thêm 10.000 Cộng tác viên kinh doanh trên toàn quốc để bán các sản phẩm không chỉ tại TP. HCM, Bình Dương mà cả các dự án ở Đà Nẵng, Quảng Bình và khu vực miền Bắc thông qua nền tảng công nghệ iHouzz app.

iHouzz ký kết hợp tác chiến lược cùng Bcons Service - Ảnh 2.

Sản phẩm dự án căn hộ Bcons Plaza và Bcons Bee của Tập đoàn Bcons trên iHouzz app

Ông Tân cũng chia sẻ: Chính lợi thế sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến cùng nguồn sản phẩm phong phú được niêm yết công khai trên iHouzz app, iHouzz giúp nhà Môi giới và khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin thị trường cùng giỏ hàng bằng mobile mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, lợi thế hệ thống Văn phòng kinh doanh iHouzz giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm thực tế tại dự án hay bất kỳ sản phẩm nào tại các điểm giao dịch khác đang được iHouzz phân phối.

Việc ký kết hợp tác cùng Bcons Service đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm, sự lựa chọn dành cho khách hàng, cho nhà môi giới, đồng thời qua đây khẳng định sứ mệnh đồng hành cùng Bcons Service triển khai những sản phẩm của dự án Bcons Plaza, Bcons Bee và các dự án tiếp theo của Bcons Service mà iHouzz cam kết.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên