MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 13 sẽ có màu vàng đồng mới?

07-06-2021 - 19:05 PM | Thị trường

Màu sắc mới có thể là cách Apple tìm kiếm sự quan tâm của người dùng trong bối cảnh ngoại hình của iPhone 13 được cho không thay đổi gì so với thế hệ trước.

Đã có hàng loạt tin đồn về thế hệ iPhone 13 mới. Một trong số đó là việc smartphone này sẽ có phần khuyết đỉnh màn hình nhỏ hơn. Thông tin rò rỉ mới nhất từ tài khoản Twitter @Ian Zelbo tiếp tục củng cố tin đồn này. Những hình ảnh @Ian Zelbo đăng tải được cho là dựng trên bản CAD của iPhone 13, ở đó thiết kế camera của máy đã được thay đổi (2 camera đặt chéo, đối xứng nhau thay vì cùng 1 hàng), phần notch nhỏ hơn nhưng có một điểm đặc biệt khác: màu sắc của nó. 

Bản dựng này cho thấy một chiếc iPhone 13 với màu vàng đồng khá đặc biệt. So với hình ảnh phiên bản màu hồng trước đó, màu sắc mới này có vẻ đáng tin hơn nhiều bởi nó phù hợp hơn với cách Apple phối màu các sản phẩm iPhone.

iPhone 13 sẽ có màu vàng đồng mới? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin này, iPhone 13 vẫn sẽ có đủ 4 phiên bản gồm 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Diện mạo của chúng sẽ không thay đổi so với thế hệ trước. Tuy nhiên, máy sẽ trang bị con chip mới, dung lượng lưu trữ lớn hơn (tối đa có thể lên đến 1 TB), pin dung lượng lớn cũng như tốc độ làm tươi màn hình cao hơn.

Cũng có nguồn tin cho rằng iPhone mới sẽ sử dụng cơ chế mở khoá kép, đồng nghĩa hỗ trợ cả Touch ID và Face ID. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Touch ID được đưa trở lại trên iPhone sau nhiều năm. Con chip A15 Bionic thế hệ mới sẽ hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6. Cảm biến camera của máy cũng sẽ được nâng cấp.

Trong những nâng cấp này, pin có thể là vấn đề được người dùng quan tâm nhất. Trong dải sản phẩm hiện nay, ngoại trừ model iPhone 12 Pro Max có thời lượng pin được xem là ấn tượng, các phiên bản khác gây khá nhiều phiền toái cho ngườid ùng. Với iPhone 13, Apple được cho sẽ nâng cấp mạnh mẽ dung lượng pin của máy. Chẳng hạn, phiên bản iPhone 13 Pro Max có thể sử dụng pin lớn hơn đến 700 mAh so với phiên bản trước, lên 4.352 mAh. Pin của iPhone 13 và 13 Pro là 3.095 mAh còn iPhone 12 mini là 2.406 mAh.

iPhone 13 sẽ có màu vàng đồng mới? - Ảnh 2.

Kết hợp với màn hình LTPO thế hệ mới cùng con chip A15 Bionic tiết kiệm pin hơn, thời lượng pin của sản phẩm có thể được cải thiện đáng kể.

Theo thông lệ, iPhone mới sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9. Tuy nhiên, với tình trạng thiếu hụt chip xử lý và ảnh hưởng của đại dịch với các nhà máy sản xuất hiện nay, vẫn có khả năng iPhone 13 sẽ bị lùi ra mắt.

Tham khảo: Gizchina

Đức Nam

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên