MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

28-05-2022 - 15:43 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Với mục tiêu giúp sinh viên không chỉ đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh mà còn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế hội nhập, Trường ĐH Bách Khoa đã chính thức ký kết hợp tác với Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina.

Thực trạng sinh viên không ra được trường vì không đạt chuẩn Tiếng Anh

Thực tế tại nhiều trường đại học/cao đẳng hiện nay, mặc dù bước ra trường với tấm bằng loại ưu nhưng nhiều sinh viên vẫn rất vất vả để tìm kiếm cơ hội việc làm vì vốn ngoại ngữ kém. Thậm chí, có nhiều sinh viên còn không ra được trường vì không đạt chuẩn Tiếng Anh theo yêu cầu.

TS Lê Huy Tùng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết: "Thực trạng cho thấy, hàng năm vẫn có một bộ phận không nhỏ sinh viên của Trường ĐH Bách Khoa không đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ dẫn đến việc ra trường chậm. Do vậy, việc nâng cao kỹ năng Tiếng Anh  cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng và cấp thiết của nhà trường."

Giải pháp nâng cao chuẩn đầu ra Tiếng Anh của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho sinh viên

Được biết đến là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội luôn muốn xây dựng môi trường học thuật sáng tạo, cởi mở và quốc tế hóa. Để hiện thực hóa những mục tiêu đó, nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina trong việc tổ chức các chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực Tiếng Anh cho sinh viên.

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 1.

Lễ ký kết thỏa thuận giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội và Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ hợp tác trong việc tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cho sinh viên, không chỉ đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường mà còn giúp sinh viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc.

Ông Hoàng Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina phát biểu tại buổi lễ:

"Jaxtina cam kết sẽ dành toàn bộ tâm huyết của mình để xây dựng các chương trình hiệu quả, chất lượng nhất, giúp cho 100% các bạn sinh viên sau khi kết thúc các chương trình đào tạo đều sẽ đạt được mục tiêu đầu ra Tiếng Anh của mình."

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 2.

Sự kiện đánh dấu cột mốc đáng nhớ, có ý nghĩa quan trọng với hai bên

Mang các chương trình học Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế đến với sinh viên.

Giữa rất nhiều đơn vị đào tạo Tiếng Anh trên thị trường, ĐH Bách Khoa Hà Nội đã nghiên cứu, đánh giá rất kỹ lưỡng để chọn ra Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina hợp tác trong đề án nâng cao năng lực Tiếng Anh cho sinh viên. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng -  Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: 

"Chúng tôi đã làm việc với khá nhiều các đơn vị trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và nhận thấy, Jaxtina là nơi có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, lộ trình học bài bản, các phương pháp và giáo trình đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang tới môi trường học Tiếng Anh hiệu quả cho các em sinh viên."

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 3.

Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của sinh viên Bách Khoa

Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina được thành lập vào năm 2013, thuộc top những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với 10 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Trong hành trình xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tạo cho hơn 40.000 học viên, giảng dạy cho hơn 100 tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, là đối tác của 40 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, những con số này là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và sự uy tín của Jaxtina trên thị trường.

Khác biệt so với các trung tâm khác, Jaxtina hướng tới đào tạo cho học viên toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc - Viết theo 2 phương pháp học tân tiến, hiện đại từ các trường đại học hàng đầu thế giới, đó là: Flipped Learning và 3C. Các phương pháp này tập trung nâng cao tinh thần chủ động, lấy người học là trung tâm, tận dụng tối đa thời gian cho hoạt động tương tác và thực hành... giúp ghi nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây. Ngoài chuyên môn Tiếng Anh, học viên còn được nâng cao các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động như: thảo luận, thuyết trình, tranh luận, hùng biện, ...giúp phát triển khả năng về tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Với chất lượng đào tạo vượt trội, Jaxtina cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng đào tạo, được học lại miễn phí các khóa học nếu như không đạt cam kết. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về lộ trình học, học phí, lịch khai giảng tại Jaxtina, bạn hãy truy cập vào website: https://jaxtina.com/

Jaxtina hợp tác nâng trình Tiếng Anh cho Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội - Ảnh 4.

Lớp học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại Jaxtina

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Hệ Thống Anh Ngữ Jaxtina hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong việc đào tạo và phát triển năng lực Tiếng Anh cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt trên bản đồ thế giới.

https://cafef.vn/jaxtina-hop-tac-nang-trinh-tieng-anh-cho-truong-dh-bach-khoa-ha-noi-20220528123303567.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên