MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kaopiz khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng

27-06-2023 - 14:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kaopiz khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng

Nằm trong chiến lược mở rộng thị trường, thu hút nguồn nhân lực công nghệ thông tin tại khu vực miền Trung, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ đối tác khách hàng hiện hữu, Kaopiz chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Đà Nẵng.

Nâng tầm hiệu quả phục vụ khách hàng 

Ngày 24/6 vừa qua, văn phòng chi nhánh Kaopiz tại Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động. Sự kiện khai trương đánh dấu chặng đường phát triển mới của Kaopiz tại khu vực miền Trung. 

 Kaopiz Đà Nẵng tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà Ricco, số 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, một trong những trung tâm phát triển sầm uất nhất của vùng. Đây cũng là nơi được nhiều tập đoàn công nghệ lựa chọn đặt chi nhánh văn phòng đại diện. 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trịnh Công Huân - chủ tịch Kaopiz chia sẻ: "Với vị thế là trung tâm phát triển kinh tế của vùng, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, chúng tôi tin rằng Kaopiz Đà Nẵng sẽ mang lại chất lượng phục vụ đối tác khách hàng vượt trội, đồng thời góp phần đạt được mục tiêu mở rộng thị trường hướng tới 10 năm thành lập Kaopiz năm 2024." 

Kaopiz Đà Nẵng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn 

Bên cạnh việc tiếp cận, chăm sóc đối tác khách hàng tại khu vực miền Trung, văn phòng chi nhánh mới đi vào hoạt động còn hỗ trợ gia tăng cơ hội việc làm cho lực lượng nhân sự chất lượng cao nơi đây. Kaopiz Đà Nẵng được kỳ vọng là điểm kết nối và khai thác nhân lực hiệu quả, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ và biểu tượng phát triển kinh tế của vùng.  

Xác định đầu tư vào con người chính là nền tảng để phát triển bền vững, vì vậy Kaopiz không ngừng mở rộng, nâng cấp môi trường làm việc. Văn phòng mới tại Đà Nẵng với không gian hiện đại, chuyên nghiệp, hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc nhưng vẫn đảm bảo về sức khỏe tinh thần cũng như thể chất cho người lao động.   

Kaopiz khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện Kaopiz Software nâng ly khai trương văn phòng mới

 Anh Văn Huỳnh Viễn Đông - Quản lý dự án tại Kaopiz chia sẻ: "Trước đây vì không muốn làm xa nhà nên Kaopiz tạo điều kiện cho tôi và đồng nghiệp làm online. Chi nhánh Kaopiz tại Đà Nẵng đi vào hoạt động, tôi có thêm lựa chọn linh hoạt hơn khi đến văn phòng trao đổi công việc cùng đồng nghiệp hay đón tiếp gặp gỡ khách hàng."  

Lãnh đạo Kaopiz chia sẻ trong thời gian sắp tới, định hướng phát triển của chi nhánh Đà Nẵng sẽ tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn liên quan đến y tế sức khỏe và tự động hóa. Kế hoạch từ nay đến cuối năm 2023, nhân sự Kaopiz Đà Nẵng tăng trưởng gấp đôi hiện tại.  

Kaopiz khai trương văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Kaopiz Đà Nẵng được kỳ vọng nâng tầm phục vụ đối tác hiện hữu và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền Trung

Là một trong những doanh nghiệp Việt tham gia vào lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm cho thị trường Nhật Bản trong gần một thập kỷ qua, Kaopiz hiện ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường khi liên tục giành được các giải thưởng danh giá và chứng nhận mang tầm cỡ quốc tế. Năm 2022, Kaopiz nằm trong Top 10 doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, trở thành Platinum Partner của International Software Testing Qualifications Board (ISTQB) - một trong những Tổ chức cấp chứng chỉ phần mềm uy tín hàng đầu thế giới, và là đối tác tư vấn cấp cao của nền tảng điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).  

Dịch vụ Xuất khẩu phần mềm của Kaopiz 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng về khoa học và công nghệ do VINASA - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam Software Association) tổ chức.  

Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, các kỹ sư Kaopiz hiện nay tập trung ứng dụng các công nghệ đang là xu hướng của thế giới như Điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain vào các sản phẩm, giải pháp công nghệ giúp nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa sản xuất cho các doanh nghiệp Nhật Bản.  

Đại diện Kaopiz cũng chia sẻ thêm, bên cạnh thị trường chính tại Nhật Bản, Kaopiz hiện sở hữu hệ sinh thái các công ty con phát triển sản phẩm, chương trình đào tạo công nghệ thông tin dành riêng cho người Việt: Ứng dụng Kgo, ứng dụng tích hợp các tính năng hữu ích dành cho người lái xe ô tô và Học viện Codestar, chuyên cung cấp các khóa học CNTT dành cho mọi độ tuổi.  

Thông tin văn phòng Kaopiz  

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa CT1, Tòa nhà Bắc Hà C14, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 3, Ricco Building, số 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng 

Chi nhánh Tokyo: 〒101-0032 6F, Katayama Building 2nd, 2-9-3 Iwamoto, Chiyoda, Tokyo 

Hotline: 0338.027.313 | 0398.712.804 

Website: https://kaopiz.com 

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên