TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn!

12-11-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn!

Ô tô đã trở thành vật sở hữu của rất nhiều gia đình trong xã hội hiện đại hôm nay. Đi kèm với ô tô, là các dịch vụ bắt buộc với bằng lái, luật lệ, bảo hiểm… Cùng với đó, là các dịch vụ tiện ích cần cho một chuyến hành trình an toàn – một ứng dụng thông minh đính kèm trên chiếc điện thoại của bạn.

Kgo – Đi ô tô cùng App Kgo đã ra đời trong hoàn cảnh đó. Là một ứng dụng thông minh dành riêng cho ô tô.

Sở hữu một chiếc xe làm phương tiện đi lại, bạn sẽ có rất nhiều việc phải tìm hiểu về nó. Khác với chiếc xe máy đơn giản mà ai cũng có và là phương tiện đi lại chính hiện nay, các luật để lái một chiếc ô tô chở người nhiều, phức tạp và không phải ai cũng nắm bắt được hết.

Bạn đã thi bằng lái xe chưa? Các luật đường bộ mới dành cho xe ô tô, bạn đã nắm hết? Bạn có hiểu các loại bằng B2, bằng B1 dành cho những đối tượng nào? Xe của bạn liệu có bị dính lỗi phạt nguội mà bạn không hề hay biết? Xế yêu đã đến hạn đăng kiểm hay đã gần hết hạn bảo hiểm chưa? Tìm cây xăng ở đâu khi vạch xăng đã đỏ? Tôi đến nơi rồi, nhưng tôi có thể đỗ xe ở đâu quanh đây?

Có quá nhiều câu hỏi khi chiếc ô tô gắn bó với gia đình, phục vụ việc di chuyển lại gặp vấn đề mà bạn không thể tìm ra được câu trả lời khi đang trong trạng thái rối bời.

Chỉ một cú click và được tải/sử dụng miễn phí, chắc chắn Kgo sẽ thành "trợ thủ đắc lực" cho người lái xe. Kgo với giao diện sáng, dễ nhớ và không mất nhiều dung lượng trên điện thoại nhưng giải quyết được ngay các khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn! - Ảnh 1.

Khác với các ứng dụng hiện có trên thị trường thường thiên về học lý thuyết, chỉ có các thông tin cơ bản và có rất nhiều quảng cáo đan xen làm phiền người dùng. Kgo được xây dựng bởi đội ngũ những người sáng tạo trẻ tuổi có tâm và có tầm nhìn, những người mong muốn tạo nên một sản phẩm chất lượng và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Ý tưởng "Đi ô tô dùng app Kgo" được xây dựng từ chính nhu cầu của người dùng Việt, do chính người Việt sáng tạo. Người dùng đang cần gì là bài toán hỏi dễ nhưng khó trả lời. Chỉ là một App dành cho xe ô tô, một ngạch rất nhỏ nhưng để ứng dụng không giống như các App hiện hành, Kgo đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu các nhu cầu cũng như đón nhận các đóng góp tích cực cùng các lời khuyên trong cộng đồng.

Ứng dụng giống như một cuốn sổ tay đồng hành, giúp người lái xe quản lý mọi mặt chiếc xế yêu của mình như học lái xe, ôn thi GPLX, nhắc nhở thời hạn đăng kiểm, bảo hiểm; giúp bạn tìm cây xăng, bãi đỗ xe, gara sửa xe, điểm nạp ắc quy, làm lốp, cứu hộ và các mức phạt khi vi phạm theo Nghị Định 100 như mức phạt nồng độ cồn, biển báo cấm…

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn! - Ảnh 2.

Ngoài các tính năng offline như học lái xe, tra cứu luật GTĐB (biển báo, luật lệ được phân nhóm rõ ràng)… thì Kgo còn có tính năng nổi bật đó là liên tục cập nhật các lỗi "phạt nguội" mới nhất trên toàn quốc, giúp người dùng ô tô kịp thời nộp phạt cũng như biết rõ được lỗi vi phạm như thế nào để không mắc phải nhiều lần với dữ liệu chính thống, đáng tin cậy từ "Cổng thông tin điện tử Cục Cảnh sát giao thông".

Để tra cứu phạt nguội và nhận cảnh báo khi ô tô sắp hết hạn đăng kiểm, bạn hãy cài đặt ứng dụng Kgo cho điện thoại tại địa chỉ https://link.kgo.life/tai-ung-dung-Kgo

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn! - Ảnh 3.

Các tài xế sẽ luôn yên tâm bởi Kgo sẽ tự động nhắc nhở người dùng khi phương tiện của họ phát sinh lỗi phạt nguội hay sắp hết hạn đăng kiểm, bảo hiểm…

Hiện nay để phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng Kgo đã ra mắt tính năng "mua bảo hiểm ô tô" ngay trên app, người dùng có thể thanh toán và nhận ấn chỉ bảo hiểm tận nhà mà không mất nhiều thời gian.

Và dự tính trong tương lai gần app Kgo sẽ cho ra mắt thêm các tính năng khác như báo cáo chi phí nuôi xe, kết nối học viên có nhu cầu học lái xe...

Đến nay thì sau 5 tháng phát hành trên 2 nên tảng iOS và Android, Kgo đã thực sự nhận được sự tín nhiệm của người dùng khi đã có hơn 100 nghìn người sử dụng - con số vô cùng nổi bật.

Kgo - Ứng dụng tra cứu phạt nguội không thể thiếu cho ô tô của bạn! - Ảnh 4.

Kgo đang sử dụng điện toán AWS Cloud giúp bảo vệ thông tin cá nhân người một cách bảo mật nhất. Vì vậy bất cứ ai đang sử dụng ứng dụng đều có thể yên tâm tuyệt đối.

Với sứ mệnh trở thành "Cánh tay nối dài của khách hàng", mang giá trị hữu ích, góp phần thay đổi nhận thức, hành vi tham gia giao thông, giảm thiểu vi phạm, tai nạn giao thông trên toàn quốc, Kgo mỗi ngày một cố gắng không ngừng trong xây dựng và sáng tạo.

Kgo – Đi ô tô dùng app Kgo.

Tải ứng dụng ngay tại: https://link.kgo.life/tai-ung-dung-Kgo

Fanpage: https://www.facebook.com/kgo.life

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên