MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khải Hoàn Land: Vượt khó khăn và sẽ tiếp tục tăng trưởng

31-01-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Khải Hoàn Land: Vượt khó khăn và sẽ tiếp tục tăng trưởng

Theo báo cáo tài chính vừa công bố, Khải Hoàn Land vẫn cho thấy đà tăng trưởng tích cực trong năm vừa qua, dù tình hình thị trường bất động sản còn nhiều biến động.

Thị trường bất động sản rơi vào thế khó ở nửa cuối năm 2022. Tuy nhiên, với động thái linh hoạt ứng biến, củng cố tiềm lực, thúc đẩy động lực làm việc của đội ngũ nhân sự,… Khải Hoàn Land vẫn nằm trong số ít các doanh nghiệp bất động sản có tốc độ tăng trưởng tốt trong năm vừa qua.

Theo số liệu công bố, doanh thu - lợi nhuận Quý IV và cả năm 2022 của Khải Hoàn Land vẫn đang giữ mức tăng trưởng ổn định. Cụ thể, Quý IV/2022, doanh thu thuần đạt gần 630 tỷ đồng, tăng hơn 200% so với quý III/2022 (tổng lợi nhuận sau thuế tăng hơn 4,5 lần so với Quý III). Theo đó, lũy kế năm 2022, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 440 tỷ đồng.

Trong suốt thời gian dài, Khải Hoàn Land không ngừng củng cố tiềm lực và nâng cao vị thế là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản uy tín. Đặc biệt có thể thấy trong 3 năm gần đây, tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp này diễn ra mạnh mẽ, bất kể những tác động của đại dịch Covid-19 và những khó khăn nội tại của thị trường bất động sản.

Cuối năm 2022, khi hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trầm lắng hơn hẳn; Khải Hoàn Land vẫn đang cho thấy sự nỗ lực lớn với việc đảm bảo hoạt động bán hàng diễn ra liên tục, sôi nổi và đạt được nhiều thành tích nổi bật: top đầu đại lý bán hàng xuất sắc của Vinhomes năm 2022, top đầu đại lý bán hàng xuất sắc của Masterise Homes năm 2022,...

Nhận định về thị trường bất động sản năm 2023, với nhiều tín hiệu tích cực từ thông tin nới room tín dụng và việc Chính phủ vào cuộc giải cứu thị trường bất động sản, Khải Hoàn Land đặt nhiều kỳ vọng vào giai đoạn khởi sắc sắp tới của thị trường, tiếp tục xây dựng những mục tiêu để có bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên