TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khalinguyen.vn muốn thay đổi nhận thức người mua thiết bị vệ sinh?

25-05-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khalinguyen.vn muốn thay đổi nhận thức người mua thiết bị vệ sinh?

Một đơn vị kinh doanh thiết bị vệ sinh mới thành lập như Khalinguyen.vn muốn thay đổi hành vi người dùng, chuyển từ chạy theo giá sang chủ động tìm hiểu chất lượng, dịch vụ sau bán. Một việc “to đùng”, chưa một đơn vị có kinh nghiệm nào làm, nhưng Khalinguyen.vn lại dám, liệu có quá sức?

Hành vi của người tiêu dùng thiết bị vệ sinh hiện nay: Chạy theo giá

Người tiêu dùng Việt khi lựa chọn thiết bị vệ sinh đang gặp nhiều vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì, chất lượng thiết bị sau lắp đặt. Điều này bắt nguồn từ hành vi, thói quen tiêu dùng như ưa rẻ, chạy theo giá rẻ với quan điểm "có để dùng đã" mà chưa quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán.

Người mua thiếu kiến thức về thiết bị vệ sinh nên dễ bị lái theo ý của người bán, dẫn đến những thông tin có thể thiếu chính xác, tin tưởng thái quá vào người bán và thợ điện nước, tin vào cá nhân chứ không phải tổ chức chuyên nghiệp, khoa học. Họ ít quan tâm đến dịch vụ sau bán, bảo hành, bảo trì trong khi thiết bị vệ sinh là mặt hàng có tuổi thọ dài, không dễ bộc lộ sự cố trong một vài tuần, tháng.

Khalinguyen.vn muốn thay đổi nhận thức người mua thiết bị vệ sinh? - Ảnh 1.

"Rẻ" đi đôi với kém chất lượng nhưng người tiêu dùng vẫn mải chạy theo giá

Những hành vi tiêu dùng này khiến họ phải trả giá khi thiết bị vệ sinh mới dùng một vài tháng đã xảy ra sự cố, lúc quay lại hỏi cửa hàng thì bị cửa hàng rũ trách nhiệm.

Người mua chạy theo giá, người bán cạnh tranh về giá nhưng Khalinguyen.vn đi ngược lại

Thành thật với khách hàng

Khi thị trường có quá nhiều sản phẩm Trung Quốc loại kém chất lượng, hàng giả, nhái trà trộn làm khuynh đảo thị trường, Khalinguyen.vn duy trì phương châm xuyên suốt "Thành thật với khách hàng":

- Thành thật về nguồn gốc sản phẩm

- Thành thật về chất lượng sản phẩm

- Thành thật về rủi ro có thể gặp phải.

Do đó, Khalinguyen.vn không nhập hàng kém chất lượng để đánh đổi lấy giá rẻ, dễ bán, mà Khalinguyen.vn lấy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuyển chọn kỹ càng từng hãng thiết bị vệ sinh đạt chuẩn để phân phối. Khalinguyen.vn tôn trọng cả sự khác biệt, thành thật những ưu, nhược điểm của sản phẩm để khách hàng nắm rõ trước khi lựa chọn.

Khalinguyen.vn có dịch vụ bán hàng riêng chứ không phụ thuộc vào dịch vụ của hãng sản xuất

Nhiều cửa hàng, đơn vị phân phối bị phụ thuộc vào dịch vụ của hãng, "ngó lơ" trách nhiệm với khách hàng sau khi đã bán sản phẩm. Khalinguyen.vn thì khác. Khalinguyen.vn xây dựng dịch vụ bán hàng riêng với quy trình khoa học, chặt chẽ từ khảo sát công trình, tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt đến kiểm tra định kỳ, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Chính vì vậy, khi khách hàng đã mua sản phẩm rồi, sản phẩm đó chắc chắn phù hợp với công trình của khách hàng, đồng thời được theo dõi chất lượng chặt chẽ, khắc phục ngay nếu có sự cố xảy ra.

Khalinguyen.vn muốn thay đổi nhận thức người mua thiết bị vệ sinh? - Ảnh 2.

Chuyên viên của Khalinguyen.vn kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ lắp đặt tại công trình

Không cạnh tranh về giá với các đơn vị khác

Khalinguyen.vn không dùng giá để cạnh tranh, do đó khách hàng có thể thấy giá của Khalinguyen.vn có thể cao hơn một chút so với đơn vị phân phối khác. Tuy nhiên, đó là do Khalinguyen.vn tập trung vào chất lượng dịch vụ sau bán hàng, để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm tốt, phù hợp với họ và tạo sự yên tâm nhờ dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình.

Bán online để tập trung phát triển dịch vụ

Khalinguyen.vn dùng phần lớn nguồn lực để tập trung cho phát triển dịch vụ bán hàng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng, do đó Khalinguyen.vn bán online chứ không tập trung các cửa hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng muốn xem trực tiếp, khách hoàn toàn có thể đến xem và được tư vấn đầy đủ tại showroom chuyên nghiệp.

Để thay đổi nhận thức người dùng đã có từ lâu nay, từ "hám rẻ" sang "quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng" là điều không dễ dàng. Khalinguyen.vn chấp nhận đi ngược dòng, gặp nhiều khó khăn, không thể phát triển nhanh, đồng thời đưa mình vào thế buộc phải thành công, phải phát triển để khách hàng có thể trải nghiệm hết dịch vụ, nếu không sẽ chẳng có đồng doanh thu nào.

Sức ép doanh thu và lợi nhuận lớn nhưng Khalinguyen.vn vẫn sẵn sàng bỏ chi phí để đảm bảo dịch vụ bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng. Đổi lại, giá trị Khalinguyen.vn đem lại là rất thiết thực, khác biệt, nhất là trong 1 ngành đi chậm về dịch vụ cả 20 năm so với ngành khác như thiết bị vệ sinh. Với sự nỗ lực thay đổi đó, Khalinguyen tin rằng mình sẽ thành công dựa vào những giá trị đã đem lại cho cộng đồng.

Siêu thị online thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Hotline: 0904.501.766

Website: https://khalinguyen.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên