TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín

30-09-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín

Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý đặc hữu của Việt Nam, có hàm lượng Saponin cao nhất trong các loại nhân sâm trên thế giới. Là thảo dược quý hiếm, chứa nhiều công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe, gia tăng tuổi thọ, phòng tránh bệnh…

Nói đến thương hiệu Sâm Ngọc Linh Quốc Tuấn 1905 là nói đến thương hiệu về sâm Ngọc Linh hàng đầu trên thị trường sâm hiện nay. Các sản phẩm từ sâm được lựa chọn khắt khe từ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ từ các vùng núi cao huyện Nam Trà My ( Quảng Nam ) và Tu Mơ Rông ( Kon Tum ). Chính vì những công dụng kỳ diệu của Sâm Ngọc Linh đã được chứng minh bởi khoa học hiện đại, cùng với nhu cầu tiêu dùng lớn trên thị trường và sản phẩm lại có đặc thù riêng là quý hiếm, nên người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng giả, xuất xứ không rõ ràng, hoặc hàng pha trộn trôi nổi trên thị trường.

Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín - Ảnh 1.

Sản phẩm sâm và hoa Sâm Ngọc Linh được người tiêu dùng ưa chuộng

Công Ty TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905 ra đời và đi vào hoạt động với giá trị cốt lõi " Chất lượng tạo nên thương hiệu" nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng tinh túy nhất hiện nay.

Sản phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe con người.

Sâm Ngọc Linh là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới và chỉ Việt Nam mới có sâm Ngọc Linh. Cả nước chỉ có 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum có sâm Ngọc Linh và tại 2 tỉnh cũng chỉ có 5 huyện, với 16 xã thuộc huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) và huyện Nam Trà My (Quảng Nam) là có sâm Ngọc Linh.

Xét về hàm lượng thu suất toàn phần, Sâm Ngọc Linh có 53 thành phần chất Saponin, hàm lượng Saponin cao hơn 3 lần sâm Triều Tiên, gấp hơn 2 lần nhân sâm Trung Quốc và Mỹ. Chính bởi vậy, sâm Ngọc Linh được coi là loại sâm quý nhất thế giới.

Ông Hà Quốc Tuấn – Giám đốc Công Ty TNHH Sâm Quốc Tuấn 1905 chia sẻ "ngay từ những ngày đầu, tôi đã có đam mê và dành chọn tâm huyết để nghiên cứu về sâm Ngọc Linh, chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia và Ban quản lý các vùng núi tại tỉnh Quảng Nam, Kon Tum để nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh. Với sứ mệnh đem lại những sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng, và điều lớn lao tôi trăn trở là làm sao để đưa được hình ảnh thần dược được coi là "Quốc Bảo" của Việt Nam rộng rãi ra thế giới" .

Khai trương chi nhánh Miền Trung , Khẳng định vị thế tiên phong trong ngành Sâm.

Ngày 25 tháng 09 vừa qua , Công Ty Sâm Quốc Tuấn 1905 đã chính thức ra mắt chi nhánh miền Trung, tại địa chỉ số 48 Hải Thượng Lãn Ông, Thành Phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trả lời báo chí tại buổi lễ khai trương, ông Hà Quốc Tuấn cho hay : " sự kiện khai trương chi nhánh miền Trung là một trong những kế hoạch phát triển của Sâm Quốc Tuấn 1905, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, nhằm tiếp tục mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, cũng như để hỗ trợ các đại lý và nhà phân phối tại miền Trung. Đó là mục tiêu lan tỏa xứ mệnh đưa Sâm Ngọc Linh chinh phục các vùng miền trong nước và hướng tới thị trường Quốc Tế" .

Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín - Ảnh 2.

Ông Hà Quốc Tuấn – Giám đốc thương hiệu sâm Quốc Tuấn 1905

Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín - Ảnh 3.
Khám phá địa điểm mua “thần dược” Sâm Ngọc Linh uy tín - Ảnh 4.

Khai trương chi nhánh miền Trung

"Nguồn Gốc" và "Chất Lượng" là tôn chỉ hàng đầu của Sâm Quốc Tuấn 1905

để mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm, trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Sâm Quốc Tuấn 1905 đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm đa dạng để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng sản phẩm.

Sâm Quốc Tuấn khai thác, chế biến và đưa sản phẩm ra thị trường với các tiêu chí như:

. Chỉ cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh chính hãng, có nguồn gốc được khai thác từ vùng núi Quảng Nam, Kon Tum.

. Khắt khe trong việc chọn lọc sản phẩm, và đảm bảo sản phẩm nguyên chất 100% từ sâm Ngọc Linh.

. Các sản phẩm đều có teem chống hàng giả, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.

Hiện tại người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến Sâm Quốc Tuấn với các sản phẩm như : Sâm Ngọc Linh tươi, trà sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, Sâm Ngọc Linh ngâm rượu… các sản phẩm vốn được coi là vị thuốc quý bởi tác dụng thần kỳ trong việc giải độc cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, tăng cường sức đề kháng. Các sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè hay người thân bởi sự sang trọng, lịch giúp nâng cao sức khỏe. Đặc biệt là nâng cao thể trạng miễn dịch và sức đề kháng trong thời điểm dịch Covid.

Sâm Quốc Tuấn 1905 tự hào khi góp phần bảo tồn, phát triển sâm Ngọc Linh, với mong muốn mang sản phẩm kỳ diệu này tới khắp vùng miền. và góp phần đưa hình ảnh sâm Ngọc Linh trở thành biểu tượng hàng đầu trên thị trường sâm Thế Giới.

Thông tin liên hệ:

Mr. Quốc Tuấn: 0967.7979.97-0968.7979.97

Hotline: 1900638098

Http://samquoctuan1905.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên