TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ

23-04-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ

Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng Tỉnh Đoàn các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Sơn La khánh thành 5 điểm trường học mới cho các em học sinh vùng cao trước thềm khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Trong tháng 4/2022, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Chemical) đã phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng Tỉnh Đoàn các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Sơn La tổ chức Lễ Khánh thành 05 công trình trường học cho các em học sinh vùng cao trước thềm khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ - Ảnh 1.

Khánh thành Điểm trường Đo Luông

5 điểm trường bao gồm: Điểm trường Pú Đao – Trường Mầm non Si Pa Phìn, bản Pú Đao, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ (Điện Biên); Điểm trường Mậu Xá – Trường Mầm non 19/5 Phổng Lập, xã Phổng Lập, huyện Thuận Châu (Sơn La); Điểm trường Huổi Hiểu – Trường Mầm non Mường Chùm, xã Mường Chùm, huyện Mường La (Sơn La); Điểm trường Phiên Lằn – Trường Tiểu học Nậm Chà, xã Nậm Chà, huyện Nậm Nhùn (Lai Châu); Điểm trường Đo Luông – Trường Mầm non Nậm Hăn, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ (Lai Châu).

Khởi công từ trung tuần tháng 2 năm 2022, sau hơn 2 tháng thi công, cả năm điểm trường đều đã được hoàn thành, nghiệm thu và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Với tổng giá trị tài trợ là 1.070.000.000 VNĐ, cả 05 điểm trường đều được đầu tư xây dựng kiên cố, vững chắc với những vật liệu thân thiện với môi trường. Đồng thời, các điểm trường cũng được trang bị đầy đủ thiết bị điện và ánh sáng, đảm bảo chất lượng học tập cho các em nhỏ.

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ - Ảnh 2.

Song song với việc phát triển kinh doanh, Stavian Chemical luôn quan tâm tới việc thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Bà Vũ Thùy Linh, Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Công chúng Stavian Chemical chia sẻ: "Song song với việc phát triển kinh doanh, Stavian Chemical luôn quan tâm tới việc thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Dự án Sức Mạnh 2000 và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần cải thiện chất lượng giáo dục vùng cao và mang tới một môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho các em học sinh nơi đây. Hi vọng rằng, những điểm trường gỗ tạm, xập xệ đang còn tồn tại ở Việt Nam sẽ sớm được thay thế bằng những mái trường khang trang, kiên cố. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục lan toả những giá trị tốt đẹp này tới cộng đồng trong tương lai."

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ - Ảnh 3.

Cũng tại các buổi Lễ Khánh thành, Stavian Chemical đã trao tặng đồ dùng học tập, sách vở và đồ chơi cho các em học sinh tại 05 điểm trường tài trợ. Đặc biệt, đây là tấm lòng và sự ủng hộ của tập thể cán bộ nhân viên tại Stavian Chemical, với mong muốn giúp cho các em học sinh một năm học mới tươm tất hơn nữa. Những món quà nhỏ sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu học tập của các em nhỏ tại địa phương, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023.

Stavian Chemical luôn nỗ lực mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội. Công ty thường xuyên đóng góp cho Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành miền Trung để ủng hộ cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt, hay hưởng ứng các đợt quyên góp phòng chống dịch Covid-19 ....

Mới đây, Stavian Chemical đã ký kết tài trợ với Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 và chính thức trở thành Nhà tài trợ Kim cương thứ 6 của SEA Games 31 tại Việt Nam.

Khánh thành 5 điểm trường do Stavian Chemical tài trợ - Ảnh 4.

Đồng hành cùng Chiến dịch Điều Ước Cho Em là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động cộng đồng của Stavian Chemical trong năm 2022.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa và hoá dầu, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất hiện là công ty dẫn đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu Việt Nam. Công ty tự hào xếp hạng thứ 22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu, đứng thứ 6 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực châu Á Thái Bình Dương (theo bảng xếp hạng ICIS 2020) và xếp hạng thứ 29 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (theo báo cáo VNR500 năm 2021). Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội; văn phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics trên khắp cả nước; cùng các văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới.

https://cafef.vn/khanh-thanh-5-diem-truong-do-stavian-chemical-tai-tro-20220422141650756.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên