MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khi được hỏi “ai là chủ của anh chị”, chủ tịch REE và PCT Dragon Capital VN trả lời đầy bất ngờ, một nhân vật quyền lực khác cũng ghé qua livestream và để lại bình luận “cực chất”

12-12-2021 - 15:12 PM | Sống

Khi được hỏi “ai là chủ của anh chị”, chủ tịch REE và PCT Dragon Capital VN trả lời đầy bất ngờ, một nhân vật quyền lực khác cũng ghé qua livestream và để lại bình luận “cực chất”

Chủ tịch của công ty chứng khoán SSI bất ngờ để lại comment dưới livestream “Tự do tài chính - Money Talk" đã tạo nên một cuộc hội thoại vô cùng thú vị giữa những ông trùm, bà trùm tài chính Việt Nam.

Mới đây trong chương trình "Tự do Tài chính - MoneyTalk " do BTV Ngọc Trinh làm host diễn ra tối ngày 10/12 vừa qua, trên VTV24 đã có một tình huống thú vị đã xảy ra. Đó là lúc 2 Guru khủng trong giới tài chính – kinh doanh đang đưa ra lời khuyên cho nhân vật gọi điện đến chương trình xin được tư vấn thì một nhân vật quyền lực khác "núp lùm" theo dõi và để lại một comment đầy bất ngờ. Nhân vật này không ai khác chính là ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch của công ty chứng khoán SSI.

Khi được hỏi “ai là chủ của anh chị”, chủ tịch REE và PCT Dragon Capital VN trả lời đầy bất ngờ, một nhân vật quyền lực khác cũng ghé qua livestream và để lại bình luận “cực chất” - Ảnh 1.

Ảnh:MoneyTalk

Trước đó, BTV Ngọc Trinh có nêu ra câu hỏi của một khán giả dành cho 2 vị khách mời: "Tôi biết anh chị là chủ của rất nhiều người, vậy ai đang là ông chủ của anh chị ?"

Với câu hỏi thú vị này, Phó chủ tịch Dragon Capital Việt Nam - ông Trần Thanh Tân đã trả lời ngắn gọn và chắc nịch là: "Nhà đầu tư", còn về phía bà Nguyễn Thị Mai Thanh - nữ Chủ tịch Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh REE lại quả quyết: "Tôi không có ông chủ, chính tôi là ông chủ của mình."

Lúc này, Chủ tịch của công ty chứng khoán SSI Nguyễn Duy Hưng cũng đang xem livestream và để lại bình luận: "cả 2 Guru ấy đang đi làm thuê ấy chứ, chị Thanh làm thuê cho cổ đông đó, còn anh Tân thì làm thuê cho quỹ của công ty anh ấy quản lý."

Khi được hỏi “ai là chủ của anh chị”, chủ tịch REE và PCT Dragon Capital VN trả lời đầy bất ngờ, một nhân vật quyền lực khác cũng ghé qua livestream và để lại bình luận “cực chất” - Ảnh 2.

Ảnh:MoneyTalk

Trước tình huống bất ngờ và đầy thú vị này, MC Ngọc Trinh thích thú đặt thêm câu hỏi cho 2 Guru: "Anh chị nghĩ sao về comment này của anh Nguyễn Duy Hưng?".

Bà Mai Thanh cho rằng, bình luật này của vị Chủ tịch SSI là :"Hoàn toàn chính xác. Những comment của anh Hưng thì luôn luôn đặc biệt và đúng. Ở một cách nào đó, chúng tôi đang làm thuê cho cổ đông. Chúng tôi dù là một phần, là chủ trong đó nhưng khi chúng tôi đang act như là một chủ tịch hay là một tổng giám đốc thì chính là chúng tôi đang làm thuê cho các cổ đông, cho công ty mà chủ của nó là mấy chục ngàn cổ đông kia."

Với Phó chủ tịch Dragon Capital, comment này cũng giống như câu trả lời ông đã đưa ra ban đầu, ông gật gù và nhắc lại: "Trinh có nhớ câu anh trả lời hồi nãy không, cái người sếp của anh là ai, câu trả lời của anh là cổ đông."

"Tự do Tài chính - MoneyTalk" hiện đang là chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của không chỉ riêng những người yêu thích lĩnh vực tài chính - kinh doanh, thế hệ trẻ đang loay hoay trên con đường tìm kiếm tự do tài chính mà còn thu hút cả những "vị khách đặc biệt" – những người đi đầu trong giới tài chính-kinh doanh của Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích về quản lý tài chính cá nhân cho mọi người.

"Tự do tài chính" là một sản phẩm talkshow truyền hình đầu tiên của Việt Nam, cung cấp cho người xem kiến thức bài bản, bổ ích về quản lý tài chính cá nhân, cũng như những thông tin phong phú hấp dẫn về thế giới tài chính Việt Nam và quốc tế.

Là sự kết hợp giữa dạng talkshow truyền hình và hình thức streaming trực tiếp, "Tự do tài chính" là chương trình kế thừa những thành tựu TV show đặc sắc của thế giới, từ đó cấu trúc lại để phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

Host của chương trình là biên tập viên Dương Ngọc Trinh – gương mặt đã định hình dấu ấn 15 năm quen thuộc nhưng cũng đầy biến hoá của Bản tin Tài chính Kinh doanh (VTV1), cũng đồng thời là gương mặt đình đám trong giới đầu tư trẻ. Điều đặc biệt nhất, chuyên gia trong chương trình đều là những Guru khủng trong giới tài chính – kinh doanh, như lãnh đạo các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp… hàng đầu Việt Nam.

"Tự do tài chính" sẽ nói cho khán giả trẻ - những người đang có năng lực tư duy tốt nhất về đồng tiền, về các vấn đề cơ bản nhất trong quản trị tài chính cá nhân, đó là Kiếm tiền – Tiêu tiền – Đầu tư – Tiết kiệm. Với dàn cố vấn siêu khủng, gương mặt host siêu "hot" cùng xuất hiện trên kênh digital của Đài Truyền hình Việt Nam, MoneyTalk được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình giải trí về tài chính đầu tiên và số 1 của Việt Nam. ·

Số phát sóng đầu tiên: 20h, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021. Livestream trên Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 và Fanpage VTV24 Money.

Ánh Lê

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên