MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khó tin, 2 xe bán hàng tự động không người lái "cãi tay đôi" với nhau ngay trên đường phố!

25-02-2022 - 18:22 PM | Thị trường

Dù chỉ là robot nhưng có vẻ như 2 chiếc xe bán hàng tự động cũng có lý lẽ riêng của mình.

Dù chỉ là robot nhưng có vẻ như 2 chiếc xe bán hàng tự động cũng có lý lẽ riêng của mình.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng Trung Quốc và thế giới đã xôn xao khi trong một video được đăng tải lên MXH, 2 chiếc xe tự lái của 2 hãng nước ngọt Genky Forest (màu trắng) và Coca Cola (màu đỏ) đã "cãi nhau".

Trong đoạn video, cụ thể là trên đường phố Bắc Kinh, hai chiếc xe bán hàng tự động không người lái đã va chạm nhau vì một chiếc chắn ngang đường của chiếc kia. Cả hai xe sau đó liên tục hét lên: "Đang lái xe, tránh đường", để yêu cầu đối phương nhường đường cho mình.

 Khó tin, 2 xe bán hàng tự động không người lái cãi tay đôi với nhau ngay trên đường phố!  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cả hai xe đều không chịu nhường nhau, xe này nói một câu, xe kia đáp lại một câu. Chiếc xe ô tô màu trắng phía trước trong lúc tranh cãi cũng đưa ra lời giải thích rằng: "Đang bán hàng, vui lòng đợi".

Cuối cùng, sau khi chiếc ô tô không người lái màu trắng giao xong hàng cho khách đã chủ động kết thúc cuộc tranh cãi và tiến lên nhường chỗ cho chiếc ô tô không người lái màu đỏ.

Nhiều người nói đùa rằng cuộc chiến giữa Genky Forest và Coca-Cola đã trải dài từ màn hình tới các cửa hàng và đến cả những chiếc xe không người lái trên đường phố, quả là một trận chiến vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là sự cố kỹ thuật, bởi chỉ vì một vị trí đỗ mà hai xe cãi nhau là "lố".

Theo Hạnh Koy

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên