MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoa Pug bỏ nửa tỷ ra mua nguyên dàn iPhone 15 Pro Max đủ màu, đập hộp, bóc seal tại chỗ

02-10-2023 - 11:45 AM | Lifestyle

Khoa Pug thích thú quay cận cảnh bóc seal dàn điện thoại đắt tiền, hỏi: "Có phải động tác này đang là trend không?".

Khoa Pug vừa trở lại Việt Nam chưa lâu sau một thời gian dài sống ở Mỹ. Anh chàng tiếp tục ra clip review với phong cách quen thuộc của mình, có khác chăng là xa xỉ hơn. Trong khi iPhone 15 vừa ra mắt và đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới, Khoa Pug cũng nhanh chóng tìm mua. 

Anh chàng hào hứng: "Nghe nói iPhone 15 Titan mới ra hot lắm, đặt hàng khó đã đành mà giá còn đội lên 70 - 80 triệu/cái. Người Việt Nam mình giàu quá, mua iPhone 15 mắc bằng cái SH mode mà xúm bu đông bu đỏ luôn.

khoa-1

Khoa Pug trước quầy iPhone 15 vừa ra mắt

Mình quyết định đi mua iPhone 15 tại cửa hàng, đập hộp tại chỗ luôn cho nóng. Chỉ tiêu iPhone 15 mới ra có bao nhiêu màu mua bấy nhiêu màu, không cần nhìn giá, xem thử hết bao nhiêu. Mình có mang 500 triệu theo đây rồi!".

Để có được cảm giác đập hộp tại chỗ, Khoa Pug chọn một cửa hàng điện thoại có sẵn các mẫu, không cần phải đặt hàng đợi ngày. Tại đây, các màu iPhone 15 được bán là màu titan nguyên bản, màu xanh dương, màu trắng, màu đen (là bản Pro Max), màu hồng (bản thường).

khoa-2

Anh chàng mua nguyên dàn iPhone 15 đủ màu đang hot

Khoa Pug lấy đủ màu xuống xem, hỏi giá lấy lệ rồi chốt mua hết. Anh chàng thích thú công đoạn được tự tay đập hộp, xé seal của loạt iPhone 15. Anh lý giải, mình không muốn review trên hàng mẫu mà muốn review hàng nguyên seal, vì cảm giác lần đầu được chạm vào điện thoại mới rất đã. "Đây là động tác lột seal iPhone, người ta lột 1 còn Khoa là lột nguyên dàn nha mấy ông", Khoa Pug flex nhẹ.

khoa-5

Ví thích bóc seal mà phải mua 5 chiếc bóc cho đã tay

Anh chàng cũng phân tích nhanh sự khác biệt giữa các đời iPhone về tính năng, các nút bấm... Khoa Pug cũng nhận định, có lẽ vì làm bằng chất liệu titan siêu nhẹ, iPhone 15 có vẻ nhẹ hơn hẳn bản 13, 14. Loạt máy Khoa Pug mua là bản đã được Việt hóa, và anh chàng thích thú với việc khi mở máy lên, máy hiện chữ chữ "hello", sau đó là "xin chào". 

khoa-4

Khoảnh khắc selfie khẳng định chủ quyền với máy mới

Khoa Pug mua nguyên dàn 5 chiếc, trả tiền bằng thẻ đen. Anh bình luận: "Mình thích mua điện thoại ở Việt Nam hơn mua ở Mỹ, vì ở Mỹ người ta ship tận nhà, sau đó tự đập hộp ở nhà chứ không được hưởng cảm giác bóc seal trực tiếp. 

Mình không thích chờ, không thích order mà muốn mua luôn xài luôn cho nhanh. Mình tưởng sẽ xài hết 500 triệu, tại nghe đồn iPhone 15 Pro Max bán ở Việt Nam cỡ 70 - 80 triệu/chiếc. Ai ngờ mình mua 5 chiếc hết gần 200 triệu, chiếc mắc nhất cũng 50 triệu thôi".

Khoa Pug tiết lộ, anh chàng sẽ dùng chiếc iPhone 15 Pro Max màu xanh dương, dung lượng 1T, còn lại sẽ đem tặng gia đình, người thân 4 chiếc còn lại.

khoa-3

Chàng YouTuber ngạc nhiên vì chỉ chi chưa tới một nửa số tiền dự định bỏ ra mua điện thoại

Trích một số bình luận của dân mạng:

- Coi clip ông Khoa thấy vui vẻ hẳn lên, có động lực kiếm tiền.

- Nhớ cái thời ổng đập hộp Note 10 tặng cameraman, giờ quất nguyên lố iPhone luôn, lên quá lên.

- Người ta rón rén mua 1 chiếc, đây mua sỉ nguyên lố. Vào mua số lượng nhiều mà rất điềm tĩnh, anh Khoa đỉnh thật sự!

Theo Bích Chi

Phụ nữ số

Trở lên trên