MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"?

30-03-2023 - 07:17 AM | Sống

Nhìn lại những khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo mới thấy nàng Hậu dù đã là mẹ hai con nhưng vẫn chưa ai soán được ngôi "thần tiên tỷ tỷ Vbiz" đều có lý do.

Nếu như ở làng giải trí Hoa ngữ có "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi 35 tuổi vẫn là biểu tượng cho vẻ đẹp thoát tục, khí chất thanh cao thì ở làng giải trí Việt cũng có Hoa hậu Đặng Thu Thảo - bà mẹ hai con nhưng chưa ai vượt qua được vẻ đẹp ngọt ngào, thanh thuần.

Đã hơn 10 năm kể từ ngày Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nhưng nếu so sánh hình ảnh ngày ấy - bây giờ, có thể thấy nàng Hậu không thay đổi nhiều. Thậm chí, "thần tiên tỷ tỷ Vbiz" của hiện tại còn thăng hạng, chín muồi hơn về nhan sắc lẫn thần thái.

Sau khi trải qua hai lần sinh nở, Đặng Thu Thảo ngày càng đằm thắm, thêm phần sang trọng trong khí chất nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào, dịu dàng vốn có. Vóc dáng của bà mẹ hai con cũng mảnh mai không kém gì thời son rỗi.

Chưa cần tính đến những lần xuất hiện lộng lẫy ở các sự kiện, chỉ cần xem lại loạt khoảnh khắc đời thường này cũng có thể hiểu vì sao đến nay chưa mỹ nhân nào soán ngôi "thần tiên tỷ tỷ" của Đặng Thu Thảo được.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 1.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh lúc đi sửa lại mái tóc. Khi không có son phấn nhiều, gương mặt Đặng Thu Thảo lại trông càng trẻ trung hơn so với tuổi 32. Làn da trắng hồng, căng mịn của nàng Hậu là niềm mơ ước của nhiều cô gái.

Mỗi khi Đặng Thu Thảo khoe ảnh selfie, cộng đồng mạng đều trầm trồ khen ngợi nhan sắc ngọt ngào của cô.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 3.

Làn da trắng hồng cùng gương mặt mang nét đẹp trong sáng, thanh thuần giúp Đặng Thu Thảo dù đã là mẹ hai con nhưng không khác biệt là bao so với thời mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo giữ vững phong độ ngoại hình trong thời gian mang bầu lẫn sau sinh.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 5.

Bên cạnh danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" thì Đặng Thu Thảo cũng hay được gọi là "nàng dâu hào môn" vì cô không chỉ là con nhà giàu mà còn mang khí chất đặc biệt.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 6.

Dường như không một góc máy nào, thậm chí ảnh chụp ngẫu nhiên cũng không thể "dìm hàng" mỹ nhân này.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 7.

Khi đi dự tiệc cùng ông xã, Đặng Thu Thảo cũng không cần trang điểm cầu kỳ mà vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

Khoảnh khắc đời thường của Đặng Thu Thảo: Thần thánh cỡ nào mà chưa ai thay thế được ngôi vị "thần tiên tỷ tỷ"? - Ảnh 8.

Trong những cuộc tụ tập với bạn bè, nàng Hậu thường xuất hiện với diện mạo khá đơn giản, từ trang phục tới cách trang điểm nhẹ nhàng.

 Ảnh: Instagram


Theo Thế Huân

Thể thao văn hóa

Trở lên trên