MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khói lửa bao trùm công ty bao bì ở Long An

07-05-2016 - 16:42 PM | Xã hội

Giữa trưa nay (7.5), ngọn lửa bao trùm toàn bộ nhà xưởng Công ty bao bì Saphia ở huyện Cần Đước, Long An. Lực lượng chữa cháy đã có mặt, nhưng đám cháy càng lúc càng dữ dội...

Trưa nay, đại tá Trần Văn Tiến - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Long An - cho biết, lực lượng chữa cháy hiện đang nỗ lực dập lửa tại Công ty bao bì Saphia (xã Long Khê, huyện Cần Đước). Đám cháy vẫn chưa thể dập tắt do bên trong công ty có quá nhiều bao bì, đều là chất dễ cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa nay, một ngọn lửa bùng lên từ một góc nhà xưởng của Công ty Saphia. Công nhân trong công ty bỏ chạy tán loạn ra ngoài, sau đó cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng không hiệu quả. Do nhà xưởng chứa các vật liệu dễ cháy như vải, bao bì nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bốc cao dữ dội.

Người dân đứng cách đó hàng trăm mét vẫn nhìn thấy cột khói lớn bốc cao lên trời, trong khi đó lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của tỉnh cũng đang được huy động đến để dập lửa.

Công ty Saphia có diện tích hơn 13.500m2 tại xã Long Khê, huyện Cần Đước, sản xuất khoảng 280 tấn sản phẩm/tháng - chủ yếu là túi siêu thị và bao bì PP. Sản phẩm túi siêu thị của Công ty chủ yếu xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Italia, Hà Lan, Pháp, Nga, Mỹ; còn bao bì PP được tiêu thụ trong nước cho các công ty trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, phân bón, lúa gạo và một số công ty chuyên phân phối thương mại bao bì.

Hiện chưa thể thống kê được thiệt hại của đám cháy.

Theo Hữu Danh

Dân việt

Trở lên trên