MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26

28-08-2023 - 08:12 AM | Lifestyle

Sở hữu những kênh Youtube với hàng triệu lượt theo dõi khiến Quang Linh Vlogs có nguồn thu nhập lớn ở tuổi 26.

Quang Linh Vlogs tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Năm 2016, sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định đi xuất khẩu lao động ở Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi.

Anh sở hữu kênh YouTube chính mang tên Quang Linh Vlogs - Cuộc Sống ở châu Phi hiện đang có hơn 3,7 triệu lượt đăng ký. Đồng thời, anh cũng có một kênh khác mang tên Nông Nghiệp Việt Nam ở châu Phi với con số người theo dõi cũng lên tới 1,19 triệu lượt.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs mang tới cho người xem những trải nghiệm chân thực của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở Angola.

Với kênh Youtube của mình, anh chia sẻ với khán giả về những trải nghiệm chân thực và đầy tự hào của một người Việt sinh sống và giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. Từ đó, Quang Linh Vlogs nhận được rất nhiều sự mến mộ từ mọi người.

Có thể nói sức ảnh hưởng của Quang Linh là không hề nhỏ khi mọi bài đăng của anh đều thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác - không thua kém nghệ sĩ nổi tiếng nào.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 2.

Nguồn thu nhập khổng lồ mà Quang Linh có thể kiếm được từ kênh Youtube theo thống kê từ Social Blade.

Ở tuổi 26, Quang Linh đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Theo thống kê từ Social Blade, ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh Youtube có hàng triệu người theo dõi có thể mang về cho Quang Linh số tiền từ 8.000 - 128.600 USD/tháng tương đương số tiền từ 192 triệu đồng đến hơn 3 tỷ đồng.

Vì vậy nên thu nhập mỗi năm từ Youtube của chàng trai trẻ người Nghệ An có thể dao động từ 96.500 đến 1,5 triệu USD tương đương số tiền từ 2,3 tỷ đồng đến hơn 36 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trên thực tế, thu nhập từ YouTube của các chủ kênh tại Việt Nam vẫn là một ẩn số và không có công thức nào đo đếm được chính xác. Những tính toán của Social Blade cũng chỉ được đưa ra theo hình thức ước đoán và có biên độ dao động cực kì lớn.

Quang Linh cũng rất ít khi chia sẻ về khoản thu nhập của bản thân. Vào đầu năm 2020, Quang Linh từng hiếm hoi công khai số tiền nhận được từ Youtube mỗi tháng trong một đoạn video đăng trên Youtube. Theo đó thấp nhất từ thời gian ban đầu là 100 USD đến hơn 1000 USD sau khi nổi tiếng (khoảng 2,4 triệu đến hơn 24 triệu đồng).

Quang Linh cho biết trung bình mỗi tháng anh chỉ nhận được khoảng 15-30 triệu đồng, tuy nhiên, mức trả 30 triệu không phải đều đặn mà còn tuỳ thuộc vào lượng xem quảng cáo trên kênh.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 3.

Ở tuổi 26, Quang Linh sở hữu khối tài sản đáng nể.

Ngoài khoản thu nhập "khủng" từ Youtube, Quang Linh còn là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam, hợp tác cùng Hoa hậu Thùy Tiên . Anh cũng sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có cả triệu người theo dõi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm của khán giả.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 4.

Quang Linh làm phó chủ tịch thương hiệu nước hoa cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 5.

Quang Linh nhiều lần đồng hành cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên trong cách chuyến từ thiện ở Châu Phi.

Quang Linh còn mở shop quần áo trên các sàn thương mại điện tử. Chàng trai trẻ cũng từng cho biết thương hiệu thời trang do mình sáng lập sắp có mặt tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Cách đây không lâu, Youtuber họ Phạm cũng khoe đầu tư 4,3 tỷ đồng để mua 14.000 ha đất, giống cây, thuê nhân công,... làm trang trại chăn nuôi và trồng trọt tại châu Phi. Quang Linh dành nhiều tâm huyết, đầu tư cho trang trại khi đưa cả máy cắt cỏ từ Việt Nam sang để dọn dẹp, canh tác nhanh hơn.

Trên kênh YouTube của mình, Quang Linh thường xuyên cập nhật tình hình các giống cây trồng tại trang trại. Nam YouTuber từng khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi khoe thành quả là những củ khoai tây to tròn, chất đầy hàng chục sọt lớn. Trước đó, anh từng gặp khó khăn trong việc chọn giống, bởi nếu không lựa chọn kĩ càng sẽ không cho ra được sản phẩm như mong muốn.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 6.

Quang Linh Vlog thông báo mở trang trại sản xuất nông sản ở Angola.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 7.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 8.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 9.

Trang trại nông sản của Quang Linh được hoàn thiện trên mảnh đất 14ha tại Bailundo (huyện Huambo, Angola).

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 10.

Hình ảnh rộng lớn của trang trại khi chụp từ trên cao.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 11.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 12.

Anh mạnh tay đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện tại.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 13.

Trang trại của Quang Linh cũng nuôi thêm gia súc.

Khối tài sản 'không phải dạng vừa' của Quang Linh Vlogs ở tuổi 26 - Ảnh 14.

Quang Linh còn thuê bảo vệ để canh gác, đảm bảo việc sản xuất kinh doanh tại nông trại được an toàn.

YouTuber cho biết tất cả lợi nhuận sẽ được dùng làm từ thiện. Mong muốn lớn hơn của anh ở công trình này không chỉ là nơi sản xuất nhiều mặt hàng nông sản, mà còn là nơi cung cấp cây giống cho những người dân ở các vùng khác.


Theo Ngọc Thanh/VTC News

VTC News

Trở lên trên