MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không đi du lịch xa, người dân Hà Nội chọn cắm trại tại công viên Yên Sở dịp lễ 30/4 – 1/5

01-05-2023 - 09:19 AM | Lifestyle

Không đi du lịch xa, người dân Hà Nội chọn cắm trại tại công viên Yên Sở dịp lễ 30/4 – 1/5

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, hàng nghìn người dân Hà Nội đã lựa chọn công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai) là nơi vui chơi, thư giãn cũng như tổ chức cắm trại.


photo-1

Trong dịp nghỉ lễ 30/4, rất nhiều người đã chọn công viên Yên Sở là nơi tập trung vui chơi, tổ chức cắm trại dù thỉnh thoảng có mưa, nhưng thời tiết lại khá mát mẻ, dễ chịu

 
photo-1

Từ lâu, việc cắm trại đã trở thành một loại hình vui chơi giải trí của nhiều gia đình trong những dịp được nghỉ ngơi dài ngày. Với nhiều người, đây là cách để cả gia đình có thể ra ngoài để nói chuyện, hoạt động nhiều hơn, gia tăng tình cảm.

 
photo-2

Chỉ khoảng đầu giờ chiều, trong khu vực bãi cỏ của công viên Yên Sở ngày có rất nhiều lều trại đã được dựng lên, đủ loại màu sắc, kích thước,…

 
photo-3

Đây là khoảng thời gian quý giá để mọi người tụ tập bên gia đình, người thân sau khoảng thời gian dài học tập, lao động vất vả.

 
photo-4

"Mình chọn khu vực này để tổ chức cắm trại để tận hưởng ngày cuối tuần vì ở đây có không gian rộng rãi, phù hợp cho những buổi tụ tập gia đình", anh Thái Sơn (Hoàng Mai, Hà Nội) cho hay.

 
photo-5

Hoạt động cắm trại tại công viên Yên Sở cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tụ tập bạn bè nhân dịp nghỉ lễ dài ngày.

 
photo-6

"Năm nay mình và một vài người bạn đã quyết định không về quê nghỉ lễ. Bọn mình đã bàn với nhau sẽ tập trung để tổ chức một buổi cắm trại tại đây, do mình thấy đây là một không gian rất thoáng đãng, nhiều cây xanh, chưa kể thời tiết hôm nay lại rất ủng hộ nữa", bạn Đặng Thị Thảo (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ.

 
photo-7

Không chỉ vui chơi thư gĩan, nhiều gia đình đã mang đồ ăn như xúc xích, thịt lợn, thịt bò,…từ nhà đi để nướng lên và cùng nhau tận hưởng kì nghỉ lễ

 
photo-8

Bãi cỏ trong công viên Yên Sở có diện tích lớn, nên đây cũng trở thành địa điểm yêu thích của nhiều bạn nhỏ để có thể đến vui chơi, nô đùa.

 
photo-9

Nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp, ô tô điện dành cho các bạn nhỏ trong ngày hôm nay cũng đắt khách hơn bình thường.

 
photo-10

Việc tham gia cắm trại, tập trung đông người tại các địa điểm công cộng có nguy cơ lây lan dịch Covid - 19 . Chính vì vậy, việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay là việc rất cần thiết khi tới vui chơi tại các điểm điểm công cộng trong dịp nghỉ lễ này

THEO ĐẶNG LONG

Tổ quốc

Trở lên trên