MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP

02-04-2023 - 19:03 PM | Sống

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP

Buổi offline của Độ Mixi tại nhà thi đấu Cầu Giấy đã thu hút hơn 1800 khán giả đến xem trực tiếp, hơn 242 nghìn người theo dõi qua livestream. Đồng thời số tiền 415 triệu đồng bán vé cũng sẽ được nam streamer thêm vào quỹ từ thiện để xây trường cho trẻ em vùng cao.

Ngày 1/4 vừa qua, buổi offline của Bộ tộc MixiGaming cùng giải đấu "Moi Lích" FIFA Online 4 do nam streamer Độ Mixi đã được tổ chức tại nhà thi đấu Cầu Giấy. Hơn cả một buổi gặp gỡ giao lưu cùng những người đã theo dõi nam streamer trong suốt thời gian dài, giải đấu của Độ Mixi đã khiến không ít khán giả bất ngờ về sự đầu tư cực kỳ chỉn chu, chuyên nghiệp.

Đáng chú ý nhất chính là 2 nghệ sĩ khách mời đặc biệt: Đen Vâu và Hòa Minzy. Bên cạnh đó là nhiều cái tên nổi tiếng và cũng rất thân thiết cùng "tộc trưởng": Xemesis, PewPew, Cris Phan, các thành viên Refund Gaming...

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Đen Vâu xuất hiện tại sân khấu buổi offline của Độ Mixi. Nam rapper cũng chia sẻ rằng anh đến đây để giúp bạn mình có thêm kinh phí để tiếp tục giúp thêm nhiều trẻ em vùng cao

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Cùng với Đen Vâu, Hòa Minzy là khách mời đặc biệt của offline do Độ Mixi tổ chức

Buổi offline của Độ Mixi thực sự hot đến ngỡ ngàng và những con số dưới đây sẽ khiến nhiều cái tên nổi tiếng trong showbiz cũng phải ngước nhìn bởi độ hot. Hơn 1800 khán giả đến xem trực tiếp, mức view khủng 242 nghìn người xem trực tiếp trên nền tảng YouTube. Con số này sánh ngang kỷ lục livestream của anh khi review nhà mới và không thua kém bất cứ cái tên nào của giới giải trí. Thậm chí, lượng người xem trực tuyến này cũng có thể sánh ngang hay vượt qua nhiều giải đấu Esports hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Hơn 242 nghìn người xem livestream và gần 2000 khán giả theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu Cầu Giấy thực sự là một con số khủng mà nhiều người mơ ước

Đồng thời, số tiền 415 triệu đồng thu về từ bán vé cũng được nam streamer dùng để thêm vào số tiền quyên góp dùng để ủng hộ cho trẻ em vùng cao. Cùng với 1,6 tỷ đồng đã được fan donate ủng hộ trước đó, tổng số tiền Độ Mixi dùng để hoạt động thiện nguyện trong năm 2023 sẽ lên đến con số 2,5 tỷ đồng. Chính nam streamer cũng thừa nhận rằng anh thực sự bất ngờ với số tiền lớn này và chia sẻ sẽ phải offstream nhiều hơn để đi làm từ thiện.

"Tôi không nghĩ rằng số tiền donate năm nay còn nhiều hơn cả năm ngoái. Số tiền này dự tính sẽ có thể xây dựng được 6 - 7 điểm trường và kế hoạch chi tiết sẽ được tôi cập nhật sau." - Độ Mixi chia sẻ.

Không phải ca sĩ, diễn viên nhưng có một cái tên khiến cả showbiz Việt phải ngước nhìn bởi độ hot chẳng kém gì Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hình ảnh khép lại buổi offline của Độ Mixi

Là streamer số 1 của Việt Nam và thu hút lượng người theo dõi khủng trên nền tảng YouTube. Có thể khẳng định độ hot của Độ Mixi là không cần bàn cãi và có thể so sánh với những ngôi sao hàng đầu của showbiz như Sơn Tùng M-TP... Là cá nhân, tự mình tổ chức tất cả nhưng bất kỳ ai theo dõi buổi offline cũng có thể thấy được sự tâm huyết và chỉn chu của nam streamer với hoạt động của mình.

Theo KENTTT

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên