MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không phải "xe sang xế xịn", đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên "nhìn không quen"

03-02-2022 - 12:17 PM | Lifestyle

Không phải "xe sang xế xịn", đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên "nhìn không quen"

Khoe ảnh du xuân cùng gia đình, đại gia Minh Nhựa khiến dân tình lạ lẫm và thích thú khi chọn đi xe máy thay vì siêu xe nhưng thường lệ.

Vào đầu năm mới, giống như nhiều gia đình khác, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cũng vừa chia sẻ bộ ảnh du xuân cùng gia đình trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vốn nổi tiếng là người chơi siêu xe khét tiếng của giới đại gia Việt, sở hữu garage toàn xế sang hàng hiếm không khác gì giới siêu giàu Dubai, thế nhưng vào dịp đặc biệt này, doanh nhân Minh Nhựa lại chọn du xuân bằng xe máy. 

Trên trang cá nhân, anh viết: "Mùng 3 cả nhà ta cùng iu thương nhau. Đi xe máy thích thật, lâu rồi mới được ôm và bị ôm."

Chia sẻ khoảnh khắc bên nhau ngập tràn hạnh phúc cùng gia đình, bài đăng của đại gia này nhận về vô số lời khen, bình luận ngưỡng mộ. Đa số đều cho rằng giây phút bên nhau của gia đình nhỏ những ngày đầu năm mới thật ấm áp và bình dị. Một số khác cũng không quên bày tỏ sự ngạc nhiên khi "chẳng mấy khi" được nhìn thấy đại gia Minh Nhựa đi xe máy.

Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 1.
Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 2.

Hình ảnh đại gia Minh Nhựa đi xe máy khiến dân tình thích thú

Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 3.

Đầu năm mới, gia đình đại gia Minh Nhựa hạnh phúc bên nhau và lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm.


Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 4.

"Hoàng tử Nobi", và "công chúa Nana" cũng hào hứng tạo dáng bên bố mẹ

Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 5.
Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 6.


Không phải xe sang xế xịn, đây mới là phương tiện doanh nhân Nhật Minh chọn để du xuân cùng gia đình vào mùng 3 Tết: Nhìn ảnh ai cũng phải thốt lên nhìn không quen - Ảnh 7.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận tỏ vẻ thích thú và khen ngợi hết lời cho gia đình nhỏ này:

- Nhìn anh đi xe máy trông lạ lắm.

- Nhìn không quen.

- Bác Nhựa dù có chạy xe đạp nhưng vẫn đẹp trai.

- Bình dị quá!

- Chúc anh và gia đình năm mới vạn sự bình an, như ý và đạt được nhiều thành công.

Ảnh: Tổng hợp

https://cafef.vn/khong-phai-xe-sang-xe-xin-day-moi-la-phuong-tien-doanh-nhan-nhat-minh-chon-de-du-xuan-cung-gia-dinh-vao-mung-3-tet-nhin-anh-ai-cung-phai-thot-len-nhin-khong-quen-20220203121009308.chn

Ánh Lê

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên