TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển

14-08-2021 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển

Là một thương hiệu cung cấp kính mắt chất lượng lâu năm, Kính hiệu Lộc Tuyến luôn tự tin có đủ kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ, tư vấn những sản phẩm kính phù hợp nhất đến khách hàng.

Hiện nay, Kính hiệu Lộc Tuyến đang được biết đến là một trong những thương hiệu kinh doanh kính chất lượng với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Bởi vậy, cửa hàng luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của cửa hàng nắm rõ được nhiều kiến thức liên quan. Vì vậy, luôn hỗ trợ và tư vấn đắc lực để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu kính phù hợp nhất. Đối với mẫu kính thời trang du lịch biển, Kính hiệu Lộc Tuyến cho rằng khách hàng nên lựa chọn kính theo những tips dưới đây!

Chọn kính cho bạn có mặt tròn

Nếu bạn là người có dáng mặt hơi tròn, mặt rộng và phần cằm tròn thì nên lựa chọn những chiếc kính râm đi biển có kiểu dáng gọng vuông, dáng thon dài. Kiểu dáng kính này sẽ giúp gương mặt của người dùng được cân bằng và thon gọn hơn.

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển - Ảnh 1.

Tips này cũng có thể áp dụng khi bạn lựa chọn những loại kính sử dụng thường xuyên như kính cận. Mặt tròn sử dụng kính gọng vuông sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát và mềm mại hơn.

Chọn kính cho người có mặt hơi vuông

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng và gặp nhiều kiểu dáng mặt khác nhau, đội ngũ nhân viên của Kính hiệu Lộc Tuyến luôn có những tư vấn phù hợp để khách hàng lựa chọn dáng kính du lịch phù hợp nhất với mình.

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển - Ảnh 2.

Dáng kính gọng tròn cá tính

Với dáng mặt vuông vức, nhược điểm của dáng mặt này chính là thiếu sự nữ tính, thiếu đường cong nên khi lựa chọn kính, bạn nên ưu tiên chọn kính du lịch biển có dáng ovan, dáng tròn để tạo nên nét mềm mại và cân đối hơn cho gương mặt.

Chọn kính cho người có dáng mặt dài

Đối với người có gương mặt dài, bạn đọc đang chọn dáng kính thiên về hướng oversize. Trong đó, phần mắt kính và gọng nên lựa chọn loại bản to sẽ có tác dụng giúp che khuyết điểm trên gương mặt. Đồng thời, người có mặt dài nên tránh lựa chọn dáng kính thuôn dài theo chiều ngang vì dáng này sẽ khiến gương mặt của bạn có phần mất cân đối.

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển - Ảnh 3.

Lựa chọn dáng kính cho mặt trái tim

Đối với người có gương mặt trái tim, Kính hiệu Lộc Tuyến luôn ưu tiên tư vấn cho khách hàng lựa chọn những mẫu kính mắt kiểu bản rộng, mỏng và có dáng kéo dài xuống vùng gò má. Ngoài ra, dáng kính râm dạng mắt mèo không quá xếch lên trên và bề ngang không hẹp quá cũng đặc biệt phù hợp với dáng mặt trái tim.

Chọn kính cho người có dáng mặt trái xoan

Có thể nói, dáng mặt trái xoan là một dáng mặt được coi là tiêu chuẩn và nhiều cô gái yêu thích. Đặc điểm của dáng mặt trái xoan là chiều dài lớn gấp 1,5 chiều rộng, trán thường rộng hơn cằm.

Kính hiệu Lộc Tuyến tư vấn cách lựa chọn kính khi đi du lịch biển - Ảnh 4.

Mặt trái xoan có thể đeo đa dạng dáng kính

Dáng mặt này được đánh giá là phù hợp với mọi loại kính, do đó bạn sẽ không cần lăn tăn đeo kính không hợp như một số dáng mặt khác.

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về cách lựa chọn kính mắt khi đi du lịch biển được chia sẻ bởi đội ngũ tư vấn khách hàng tại Kính hiệu Lộc Tuyến. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu ích lựa chọn kính phù hợp nhất với dáng mặt của mình để luôn tự tin, xinh đẹp khi đi chơi.

Thông tin liên hệ:

Kính hiệu Lộc Tuyến

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0388 655 811

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhloctuyen

Website: https://loctuyen.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên