MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh

15-04-2024 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BigSeller và SaboMall tại TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp người kinh doanh Việt Nam giải quyết những khó khăn trong bài toán nhập hàng xuyên biên giới.

Với mong muốn giúp người kinh doanh tại Đông Nam Á giải quyết bài toán về nguồn hàng sỉ, ông lớn BigSeller đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Nền tảng cung cấp nguồn hàng sỉ SaboMall. Cú bắt tay chiến lược này sẽ giúp người kinh doanh trên BigSeller dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng trực tiếp từ sàn thương mại điện tử 1688. Ngoài những đặc quyền tương đương mức VIP L6 từ 1688, người kinh doanh trên BigSeller còn được hưởng tất cả những chương trình riêng của SaboMall.

BigSeller x SaboMall: cú bắt tay chiến lược

Lễ ký kết hợp tác được tổ chức trọng thể tại tòa nhà VelaHub, Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham dự của ông Liang Yong Qiang - Giám Đốc đại diện BigSeller tại Việt Nam, ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall và ông Phạm Đức Phúc - Platform Manager SaboMall.

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh- Ảnh 1.

Ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall (áo đen) và ông Liang Yong Qiang - Giám Đốc đại diện BigSeller tại Việt Nam (áo ghi) bắt tay tại lễ ký kết. Ảnh: BigSeller

Hợp tác chiến lược này đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực của BigSeller nhằm mang đến cho các nhà bán hàng Việt Nam giải pháp kinh doanh toàn diện, từ quản lý bán hàng hiệu quả đến nguồn hàng chất lượng cao.

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh- Ảnh 2.

Ông Liang Yong Qiang (áo ghi), Giám Đốc đại diện BigSeller tại Việt Nam chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: BigSeller

Tại buổi lễ, đại diện 02 đối tác đã chia sẻ những vấn đề bổ ích và lý thú dành cho người kinh doanh, từ việc lựa chọn nguồn hàng đến cách kinh doanh nghìn đơn mà không cần phải nhập kho, không cần phải lưu trữ hàng hóa, cách thức để bán hàng trên các kênh nền tảng thương mại điện tử làm sao phù hợp và chuẩn yếu tố sàn.

Đây là những điều vô cùng quan trọng và cần phải chú ý với những người bán hàng online.

Lợi ích cho các nhà bán hàng Việt Nam

Người kinh doanh Việt Nam giờ đây không chỉ được BigSeller hỗ trợ về phần mềm quản lý mà còn được nhập hàng trực tiếp từ người bán, không qua trung gian.

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh- Ảnh 3.

Ông Tô Hoài Nam - Giám đốc SaboMall. Ảnh: BigSeller

Trên cơ sở phát huy lợi thế của mỗi bên, BigSeller sẽ cung cấp giải pháp công nghệ còn SaboMall chia sẻ nguồn hàng sỉ từ 1688. Người kinh doanh được trực tiếp nhập hàng từ xưởng Trung Quốc thông qua giải pháp được cung cấp bởi nền tảng công nghệ SaboMall. Với mong muốn khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững và hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, SaboMall được tích hợp trên hệ thống của BigSeller trong danh sách nhà cung cấp.

Người dùng của BigSeller khi mua hàng trên SaboMall sẽ có nút đồng bộ sản phẩm về BigSeller ngay trên từng món hàng họ mua. Đồng thời, trên danh sách đơn hàng trên BigSeller cũng sẽ có tag note nguồn hàng từ SaboMall.

Ký kết BigSeller x SaboMall: Giải quyết nguồn hàng sỉ cho người kinh doanh- Ảnh 4.

Được biết sau lễ ký kết, SaboMall đã triển khai chương trình ưu đặc biệt ra mắt gói "Siêu VIP L7" dành cho người kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có các nhà bán hàng trên BigSeller. Với chương trình này, khách hàng có thể sử dụng công cụ nhập hàng trên nền tảng SaboMall để tự tìm nguồn hàng, tự chọn sản phẩm trên 1688, tự đàm phán với nhà cung cấp, tự thanh toán bằng tài khoản ngoại tệ qua ví Alipay (Nhân dân tệ hoặc USD), tự vận chuyển,... Bên cạnh đó, người nhập hàng còn được hưởng trọn ưu đãi VIP L6 trên 1688 và được SaboMall trợ giá nhập hàng 2.000đ/1kg.

Đây thực sự là điều vô cùng có ý nghĩa với các nhà bán hàng trước những khó khăn trong việc tối ưu và phát triển việc kinh doanh. Hợp tác giữa BigSeller và SaboMall là minh chứng cho cam kết của hai công ty trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên