MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lãi suất cho vay tại VietinBank chỉ từ 5,0%/năm

24-05-2024 - 14:46 PM | Tài chính - ngân hàng

Đối với khoản vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 5,0%/năm. Đối với khoản vay trung hạn, dài hạn, lãi suất chỉ từ 5,6%/năm - thuộc nhóm thấp nhất thị trường hiện nay.

Lãi suất cho vay tại VietinBank chỉ từ 5,0%/năm- Ảnh 1.

Nhằm hỗ trợ tối đa và đem đến những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng tin chọn các sản phẩm tín dụng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay.

Theo đó, từ nay đến ngày 15/7/2024, khách hàng ưu tiên (KHƯT)/KHƯT trải nghiệm thuộc các hạng Bạch kim, Kim cương; khách hàng mua bảo hiểm; khách hàng nhận lương qua VietinBank tham gia Chương trình “Vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai” sẽ được giảm lãi suất 0,2%/năm so với lãi suất bình thường. Cụ thể: Đối với khoản vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 5,0%/năm; Đối với khoản vay trung hạn, dài hạn, lãi suất chỉ từ 5,6%/năm. 

Quy mô tín dụng cho các khoản vay ưu đãi nói trên lên đến 400.000 tỷ đồng.

Khảo sát của chúng tôi trên thị trường hiện nay cho thấy, mức lãi suất cho vay chỉ 5%/năm của VietinBank đang thuộc nhóm thấp nhất và hấp dẫn nhất thị trường bởi các điều kiện không hề khắt khe.

Theo chia sẻ của đại diện VietinBank, bằng việc áp dụng mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng vay tiêu dùng và vay sản xuất kinh doanh, VietinBank sẽ luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cùng khách hàng xây dựng lộ trình tài chính bền vững, dễ dàng đạt tới những mục tiêu trong cuộc sống.


Thanh Bình

An ninh Tiền tệ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên