MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm

25-10-2019 - 10:47 AM | Sống

Khoảnh khắc bối rối của Meghan Markle ngay trên sân khấu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vào tối ngày 22/10 (giờ địa phương), Meghan Markle đến dự lễ khai mạc chính thức của hội nghị thượng đỉnh One Young 2019 ở Kensington, phía tây London. Nàng dâu hoàng gia tham dự sự kiện một mình, xuất hiện rạng rỡ như một ngôi sao, thu hút mọi ánh nhìn và các ống kính.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bối rối của Meghan Markle khi cô quên quy tắc hoàng gia trong sự kiện này. Theo đó, khi di chuyển xuống sân khấu, Nữ công tước được người tổ chức Kate Robertson bước đến chào đón.

Khi lên sân khấu, Meghan Markle vội vàng ôm chầm lấy Kate Robertson như một người bạn cũ lâu không gặp nhưng người phụ nữ này lại thực hiện nghi thức chào hỏi theo quy tắc hoàng gia. Kết quả là, hai cánh tay của Nữ công tước bắt chéo ôm lấy cổ của người tổ chức chương trình.

Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 1.
Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Sau tình huống bối rối này, cả hai người phụ nữ ôm chặt lấy nhau vô cùng vui vẻ và thân thiết. Trên thực tế, không có quy tắc bắt buộc nào về việc chào đón Nữ hoàng hoặc các thành viên trong gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, theo truyền thống từ trước đến nay, mọi người có thể nhún gối hoặc bắt tay chào hỏi các thành viên hoàng gia nhưng không có hành động ôm lấy nhau.

Meghan Markle, 38 tuổi, đã làm dâu hoàng gia được hơn 1 năm và dường như cô đã quên hoặc không để tâm đến những quy tắc chào hỏi cơ bản như vậy. Nữ công tước nổi tiếng là người phá vỡ các chuẩn mực và quy tắc nên hành động của cô là điều dễ hiểu.

Mặc dù vậy, hành động này của Meghan Markle đã vấp phải sự chỉ trích của người dùng mạng. Họ cho rằng, Nữ công tước chưa bao giờ nghĩ rằng mình là một thành viên hoàng gia, cần phải tuân thủ các quy tắc. Meghan Markle muốn tự do làm theo những gì  mình muốn, không hề để ý đến danh dự của gia đình nhà chồng.

Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 3.

Meghan Markle sau đó ôm chầm lấy người tổ chức chương trình.

Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 4.
Làm dâu hoàng gia hơn 1 năm, Meghan Markle vẫn rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì quên quy tắc khiến ai cũng ngán ngẩm - Ảnh 5.

Những bình luận chỉ trích Meghan Markle.

Trong khi đó, một số khác thì cho rằng, mọi người không cần thực hiện nghi thức với Meghan Markle. Trước đó trong bộ phim tài liệu được phát sóng vào tối ngày 20/10, Meghan Markle trải lòng rằng cô đang vật lộn trong gia đình nhà chồng, cô chỉ thấy mình đang tồn tại mà không phải là sống.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên