MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh

15-02-2022 - 17:51 PM | Lifestyle

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh

Chiếc Lamborghini Aventador này nổi bật nhất tại Việt Nam nhờ gói độ ngoại thất Duke Dynamics carbon với vài điểm tương đồng Centenario.

Một người bạn của đại gia Hoàng Kim Khánh vừa là dân chơi siêu xe đồng thời là người kinh doanh các dòng xe đắt tiền này. Anh đang sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 với gói độ Duke Dynamics độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này dường như đã đến giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi tham gia hành trình siêu xe VietRally lần tới.

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Ở lần xuất hiện này, chiếc Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đã gắn biển số thật. Biển chiếc xe đến từ Campuchia với dòng chữ T.BALAN viết tắt của biệt danh vị đại gia này. Cách đặt tên lên biển số xe này tương tự như đại gia Hoàng Kim Khánh đã làm với chiếc McLaren Senna và Koenigsegg Regera với dòng chữ MAILISA (tên vợ) và HK.KHANH.

So với lần lộ diện trước đó, chiếc Aventador này còn khác biệt ở lớp decal bên ngoài. Phần decal rằn ri được loại bỏ và thay bằng màu ghi xám. Màu này tông xuyệt tông với các chi tiết carbon hầm hố ở ngoại thất.

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 2.

Màu vàng nguyên bản được thay bằng ghi xám.

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 3.
Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 4.

Xe trước đây được dán decal rằn ri quân đội.

Đây là chiếc Aventador có bodykit lạ mắt nhất Việt Nam bởi nhiều chi tiết đã được thay mới bằng thiết kế hoàn toàn mới. Các chi tiết phải thay thế gồm có cản trước, cản sau, nắp ca-pô, phần hông xe, cánh gió... Trong đó, cản trước có thiết kế pha trộn giữa Aventador SV và SVJ, cản sau với bộ phận khuếch tán gió lớn gần giống trên mẫu Centenario. Các chi tiết mới được Duke Dynamics thiết kế nhằm tăng tính khí động học và cũng tạo vẻ ngoài hầm hố cho xe.

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 5.
Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 6.

Chiếc siêu xe khi trong quá trình lắp ráp bodykit mới.

Không chỉ để đẹp và tăng tính khí động học, bộ bodykit làm bằng carbon này còn nhẹ hơn nguyên bản, nhờ đó giúp xe có khả năng tăng tốc tốt hơn. Hiện chưa rõ chiếc xe này đã được độ lại động cơ chưa. Nguyên bản, xe sử dụng máy V12 dung tích 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Lamborghini Aventador độ body độc nhất của đại gia TP. HCM lộ diện với điểm giống 2 siêu phẩm của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 7.

Chi phí độ chiếc xe chưa được tiết lộ. Với nhiều chi tiết carbon như vậy, giá gói độ này sẽ rất đắt đỏ.

https://autopro.com.vn/lamborghini-aventador-do-body-doc-nhat-cua-dai-gia-tp-hcm-lo-dien-voi-diem-giong-2-sieu-pham-cua-hoang-kim-khanh-20220215100701309.chn

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ

Trở lên trên