TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần hiếm hoi Đàm Thu Trang xuất hiện bên bố mẹ chồng, một chi tiết hé lộ ngay mối quan hệ thực sự trong nhà hào môn

31-12-2021 - 21:13 PM | Sống

Lần hiếm hoi Đàm Thu Trang xuất hiện bên bố mẹ chồng, một chi tiết hé lộ ngay mối quan hệ thực sự trong nhà hào môn

Lần này Đàm Thu Trang còn có mặt trong sự kiện lớn của gia đình, cho thấy nàng dâu rất được lòng bố mẹ chồng.


Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải một số hình ảnh trong đại hội cổ đông cuối năm của tập đoàn. Đáng chú ý, bố mẹ ruột của nam doanh nhân và bà xã Đàm Thu Trang cũng có mặt.

Đây là lần hiếm hoi bố mẹ quyền lực của Cường Đô La xuất hiện chung khung hình với con trai và con dâu. Dù đã ở độ tuổi ngoài 60 nhưng bố mẹ Cường Đô La vẫn rất phong độ, sang trọng, toát lên thần thái của những doanh nhân thành đạt.

Cả gia đình đều rất vui vẻ, đặc biệt Đàm Thu Trang và mẹ chồng còn cho thấy sự thân thiết, gần gũi với nhau.

Lần hiếm hoi Đàm Thu Trang xuất hiện bên bố mẹ chồng, một chi tiết hé lộ ngay mối quan hệ thực sự trong nhà hào môn - Ảnh 1.

Bố mẹ Cường Đô La vui vẻ chụp ảnh cùng con trai và con dâu


Lần hiếm hoi Đàm Thu Trang xuất hiện bên bố mẹ chồng, một chi tiết hé lộ ngay mối quan hệ thực sự trong nhà hào môn - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang dường như rất được lòng gia đình nhà chồng

Bên cạnh sự gần gũi, thân thiết với bố mẹ chồng, việc Đàm Thu Trang tham dự đại hội cổ đông - một sự kiện lớn của công ty cũng cho thấy địa vị quan trọng của cô trong nhà hào môn.

Thời gian qua, Đàm Thu Trang cũng đã chứng tỏ mình là một nàng dâu khéo léo, thông minh và biết cư xử. Vừa sinh em bé, chăm sóc cho gia đình, yêu thương con trai Subeo, có sự nghiệp kinh doanh riêng, Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng.

https://afamily.vn/lan-hiem-hoi-dam-thu-trang-xuat-hien-ben-bo-me-chong-mot-chi-tiet-he-lo-ngay-moi-quan-he-thuc-su-trong-nha-hao-mon-20211231163417411.chn?fbclid=IwAR1ReCvDHd3GwMEgb-sd3xOZliSdYo1F3RIr4aPQ5r4xnir7apIKZH1pl_A

Theo Biện Bạch Hiền

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên