MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LDG Group liên tục 5 năm hoàn thành chỉ tiêu tài chính

07-02-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

LDG Group liên tục 5 năm hoàn thành chỉ tiêu tài chính

Giá trị Sinh thái hay Thương mại luôn là tiêu chí và yếu tố chiến lược không thể thiếu trong lộ trình phát triển quỹ đất và trở thành linh hồn trong những dự án do LDG đã và sẽ đầu tư.

Năm 2016, LDG đã đạt được hơn 166 tỷ lợi nhuận sau thuế, 2 năm liền vượt kế hoạch đề ra. Đồng thời, đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp tập đoàn LDG đã hoàn thành chỉ tiêu tài chính năm.

Nền tảng cho một tiềm lực phát triển vững bền

LDG là một trong số ít các Chủ đầu tư có thương hiệu, đã, đang và sẽ đầu tư bài bản vào khu vực Đồng Nai. Chỉ trong hơn 6 năm hoạt động, LDG đã sở hữu lượng quỹ đất tiềm năng, đáp ứng được lộ trình phát triển đến năm 2030.

Chỉ tính tại thị trường Đồng Nai, LDG đã để lại dấu ấn của mình bằng những dự án KDC mới trên quần thể 2 tổ hợp các dự án chiến lược:

Khu tổ hợp các dự án đậm chất sinh thái gồm 145 hecta với trái tim là KDL Giang Điền đã được đầu tư và đưa vào khai thác hơn 10 năm nay. Được xem là lá phổi xanh của khu vực, Giang Điền nằm trong Top 10 KDL nổi tiếng với cả khách trong và ngoài nước khi đến với Đồng Nai.

Khu tổ hợp các dự án kết hợp nhiều đặc trưng của Thương mại - Dịch vụ - Sinh thái nằm trong tổng thể khoảng 130 hecta, sở hữu cả giá trị sinh thái từ KDL Giang Điền lân cận và từ hệ lâm viên tự nhiên nội khu. Nằm đối diện với KCN Giang Điền, các dự án tại đây đều có thể tối ưu hóa giá trị thương mại – dịch vụ để cung cấp cho hơn 30.000 công nhân, chuyên gia và nhà đầu tư tại KCN.

Chính sự bảo chứng của 2 giá trị Sinh thái và Thương Mại trong các dự án của LDG đã giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định dù là an cư, đầu cơ ngắn hạn hay đầu tư lâu dài. Năm 2016, gần 1.000 sản phẩm đất nền của LDG đã được kinh doanh thành công, mang lại hơn 496 tỷ đồng doanh thu thuần và hơn 166 tỷ lợi nhuận sau thuế, vượt 7,7% so với kế hoạch đề ra.

Tầm nhìn chiến lược trong lộ trình phát triển 5 năm

Tính đến cuối 2016, LDG đang sở hữu tổng giá trị tài sản đạt 2.805 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 1.180 tỷ. Từ những kết quả ấn tượng cộng thêm tiềm lực sẵn có, Ban lãnh đạo LDG đã đặt ra kế hoạch năm 2017 đầy thử thách, nhằm đạt doanh thu lên đến 1.499 tỷ đồng, với mức tăng trưởng ấn tượng 202% so với 2016; Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 250 tỷ, tăng 50% so với năm trước.

Để đáp ứng cho lộ trình phát triển trên, LDG dự kiến phát hành tăng vốn điều lệ gần gấp đôi, từ 885 tỷ lên 1.500 tỷ. Với nguồn lực tài chính mới, LDG sẽ triển khai kế hoạch 5 năm theo 4 định hướng chiến lược:

Tiếp tục đầu tư và phát triển các KDL hiện có như các dự án Khu dân cư mới đậm nét sinh thái Premium Eco Village, EcoLife Village tại Giang Điền; Khu lưu trú, hệ thống nhà hàng, giai đoạn 2 rộng 145 ha… tại Suối Mơ, nhằm tiếp tục khai thác tiềm năng còn rất lớn của quỹ đất Xanh mà LDG đang sở hữu.

Phối cảnh Khu dân cư sinh thái Premium Eco Village.
Phối cảnh Khu dân cư sinh thái Premium Eco Village.

Tiếp tục hoàn thiện và phát triển các dự án mới trên quỹ đất hiện có như TTTM The Viva Square, Khu dân cư dịch vụ Lâm viên sinh thái Diamond Valley… để hoàn chỉnh mô hình tổ hợp các dự án trên tổng diện tích khoảng 130 hecta.

Phát triển mở rộng quỹ đất và các dự án mới tại những khu vực ngay hoặc lân cận Biên Hòa, sân bay Long Thành, Bình Dương, Vũng Tàu... để đón đầu xu hướng phát triển lan tỏa từ trung tâm các thành phố lớn sang các khu vực vệ tinh.

Đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm. Bên cạnh các dự án đa dạng hiện có, trong năm 2017, LDG sẽ ra mắt các dòng sản phẩm căn hộ nhiều phân khúc nhắm đến nhu cầu an cư lập nghiệp của khách hàng trẻ tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương,…

Với 4 chiến lược chủ đạo, LDG hướng đến việc tối ưu hóa hệ thống hạ tầng, dịch vụ, thế mạnh của từng công ty thành viên… nhằm mục tiêu thúc đẩy tích cực các chỉ số về lợi nhuận & hiệu quả hoạt động, chỉ số tăng trưởng tiềm năng của Tập đoàn và các cty thành viên thuộc hệ thống.

Bằng hướng đi chiến lược rất riêng, LDG tin rằng đó chính là sự bảo chứng giá trị nhất mà LDG mang đến cho các nhà đầu tư và khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Hàng tuần, LDG có tổ chức đưa rước khách tham quan dự án miễn phí.

Khách hàng của LDG sẽ được sở hữu thẻ VIP ưu đãi các dịch vụ tại KDL Giang Điền.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

LDG Group

Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 38 209 218 – Hotline: 0938 460 560

Email: welcome@ldggroup.vn Website: http://www.ldggroup.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên