TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lecmax góp phần nâng cao giá trị các công trình

23-07-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lecmax góp phần nâng cao giá trị các công trình

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thị trường bất động sản Việt Nam đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Nhu cầu về nhà ở thực có xu hướng tăng lên, uy tín của chủ đầu tư, vị trí dự án, chất lượng công trình và hệ thống dịch vụ tiện ích đang là những yếu tố quan trọng trong việc ra quyết định mua của người tiêu dùng.

Hà Nội, Hồ Chí Minh là hai trung tâm lớn nhất cả nước với tốc độ phát triển nhanh, quỹ đất ngày càng giảm. Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư thay cho nhà đất dẫn trở lên phổ biến. Để đáp ứng được xu hướng đó, các chủ đầu tư đang không ngừng nâng cao chất lượng công trình và hệ thống dịch vụ tiện ích cho dự án.

Trong bối cảnh tình hình mất an toàn cháy nổ đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Hạng mục cửa chống cháy nhận được sự quan tâm lớn của cả chủ đầu tư và người tiêu dùng. Anh Hoàng Trung – người đang xem xét căn hộ tại dự án Vincity của Tập Đoàn Vincom, anh cho rằng: "Trong thời gian gần đây, số lượng các vụ hỏa hoạn xẩy ra nhiều. Tôi cũng rất lo lắng về các hạng mục cứu hỏa, do vậy trong quá trình tìm hiểu thông tin tôi rất quan tâm đến hạng mục này. Khi tìm hiểu dự án Vincity của Tập Đoàn Vincom, tôi thấy chủ đầu tư lựa chọn các sản phẩm của các đơn vị lớn, có uy tin cho hạng mục cửa phòng cháy, tôi thấy khá yên tâm khi lựa chọn một căn hộ tại đây mặc dù giá bán căn hộ khá cao."

Tại Việt Nam hiện có khoảng 20 đơn vị sản xuất và hơn 15 đơn vị phân phối các sản phẩm cửa chống cháy. Lecmax là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép căn hộ, cửa nhựa ABS lớn nhất trên thị trường. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Lecmax hiện là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư, nhà thầu lớn như Tập đoàn Vincom, Novaland, Lạc Hồng, Hải Phát, Hòa Bình, Coteccons …

Lecmax góp phần nâng cao giá trị các công trình - Ảnh 1.

Lecmax thi công, lắp đặt cửa tại dự án Condotel Nha Trang

Hiện nay, Lecmax đã cung cấp, lắp đặt hạng mục cửa chống cháy cho các dự án trên khắp cả nước và vươn ra xuất khẩu tại các thị trường lớn như Mỹ, Australia, Ấn Độ, Malaysia. Các dự án lớn Lecmax đã tham gia cung cấp, lắp đặt sản phẩm cửa chống cháy như: Khu đô thị Tân Cảng – Landmark 81, Khu đô thị Đại Quang Minh – Sala, Khu đô thị Time City – Park Hill, Khu đô thị Ecopark, Vinhome Skylake, Vinhome Sportia, Vinhome Occean Park, Vinhome Liễu Giai, hạng mục Gara ngầm tòa nhà Quốc Hội, trụ sở bộ công án, bệnh viên Bạch Mai (cơ sở 2), bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2), bệnh viện Shingmark, nhà máy Samsung ….

Lecmax định hướng phát triển theo hướng chuyên biệt hóa sản phẩm bằng các thiết kế và công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng. Các sản phẩm của Lecmax gồm: Cửa thép chống cháy, cửa thép đa chức năng, cửa thép căn hộ sơn vẫn gỗ, cửa thép căn hộ sử dụng thép Hàn Quốc, cửa thép căn hộ phủ phim PVC, cửa nhựa ABS, cửa trượt tự động – bán tự động, cửa cuốn chống cháy, cửa Inox, cửa bọc chì, cửa bọc đồng, vách kính chống cháy …. Các sản phẩm của Lecmax được Cục ảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại www.lecmax.vn hoặc liên hệ hotline 0888 233 255, email: info@lecmax.com.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên