MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những thành phố tốt nhất để mua sắm

22-11-2013 - 14:16 PM |

Danh sách này được tạp chí du lịch hàng đầu thế giới, Condé Nast Traveler, đưa ra sau khi đã khảo sát hơn 80.000 độc giả.

10. San Francisco

San Francisco được đánh giá là một trung tâm mua sắm ngoài trời khổng lồ với các trung tâm thương mại hiện đại, cửa hàng cổ điển, quán bar, khu chợ...

 9. Milan

Milan được gọi là Thủ đô thời trang của thế giới bởi nơi đây là quê hương của một loại các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Armani, Versace, Missoni.

8. Florence

Florence mang đến cảm giá như một thị trấn nhỏ với những khu mua sắm nhộn nhịp, các khu trưng bày nghệ thuật tuyệt vời. Một điểm đến với những người yêu thích, sưu tầm hội họa.

7. London

Những cái tên như Oxford Street, Selfridges, Covent Garden sẽ trở nên quen thuộc với những tín đồ mua sắm khi đến London.

6. Singapore

Singapore với khẩu hiệu Mua sắm là một niềm vui với một các cửa hàng sang trọng và những gian hàng thủ công mỹ nghệ được bài trí đẹp mắt.

5. Paris

Được nhiều người coi là nơi mua sắm tốt nhất trên trái đất, không nghi ngờ gì khi Paris là kinh đô của những nhãn hàng hiệu Chanel, Louis Vuitton và Dior.

4. Hong Kong

Hong Kong là sự kết hợp của những trung tâm hào nhoáng đến chợ đêm bình dân đông đúc, phù hợp với mọi túi tiền, mọi tầng lớp.

3. Chicago

Chicago được công nhận là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất của Mỹ bởi nhờ có Michigan Avenue với các cửa hàng độc lập được thiết kế khá đặc biệt.

2. Dubai

Thật khó để miêu tả những trung tâm thương mại xa hoa ở Dubai, hầu hết các cửa hàng sáng đèn cho tới nửa đêm, đây là một địa điểm lý tưởng cho những người mê kim loại quý.

1. City of New York

Đứng đầu danh sách những thành phố tốt nhất để mua sắm trên thế giới chính là New York với khu mua sắm sang trọng dọc theo Đại lộ số 5, Đại lộ Madison, khu Broadway còn được ca ngợi là thiên đường mua sắm bởi bạn có thể tìm thấy các thiết kế đỉnh cao của Henri Bendel, Bergdorf Goodman tại đây.

>> 17 địa danh phải đến một lần trước khi chết

Thường Ngọc

khanhnt

Cntraveler

Trở lên trên