MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Liza - Sứ mệnh đem đến trải nghiệm metaverse và công nghệ cho giới trẻ

06-06-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Liza - Sứ mệnh đem đến trải nghiệm metaverse và công nghệ cho giới trẻ

Với mục tiêu dẫn dắt khái niệm tiêu dùng mới của Việt Nam thông qua những nhân vật có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực khác nhau, cùng với đó cung cấp cho người dùng thông tin, trải nghiệm và lối sống phổ biến nhất.

Trên nền tảng vạn năng này, người dùng có thể tạo lập cộng đồng riêng và mua sắm, cập nhật tin tức với nhiều trải nghiệm phong phú, từ đồ họa sắc nét và video chất lượng cao, đến những thiết bị và công nghệ phần cứng tiên tiến nhất. Tất cả những nội dung này được sản xuất bởi các sáng tạo, nhà điều hành và người dùng quan tâm đến metaverse, công nghệ, xu hướng và các lĩnh vực liên quan khác.

Liza - Sứ mệnh đem đến trải nghiệm metaverse và công nghệ cho giới trẻ - Ảnh 1.

Hơn thế, Liza đã xây dựng nền tảng chia sẻ cộng đồng theo chiều dọc, với trí tuệ nhân tạo và công nghệ làm cốt lõi. Đội ngũ thương hiệu có nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng phương pháp nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng các dịch vụ chất lượng cao.

Được biết, Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng và tỷ lệ sử dụng mạng xã hội của giới trẻ Việt Nam rất cao, điều này mang lại môi trường thuận lợi cho nền tảng Liza. Theo thống kê của Cơ quan Truyền thông Việt Nam, 73,5% điện thoại thông minh của cả nước đã được phổ cập và dự báo sẽ tăng lên 85% trong thời gian tới. Vậy nên nền tảng Liza tại Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng thị trường là rất lớn. Bật bí cho anh em Liza hiện đang là đối tác của các thương hiệu nội địa nổi tiếng của Việt Nam như TikTok, 28TH, Shopdunk, MEEKET, ZionClub, TCVN, Ubhoding…

Liza - Sứ mệnh đem đến trải nghiệm metaverse và công nghệ cho giới trẻ - Ảnh 2.

Vì vậy, với các tài nguyên truyền thông và khả năng giao tiếp xã hội, Liza sẽ có lợi thế rất lớn trong việc mở rộng thị trường. Nền tảng này sẽ vươn tới thị trường châu Á và toàn cầu trong thời gian tới, và trở thành một trong những câu lạc bộ metaverse phổ biến nhất dành cho giới trẻ. Anh em thấy sao về nền tảng này, cùng cmt cho tôi biết nhé!

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên