MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộ diện đại lý phân phối mạnh nhất của Sungroup

Trong đêm gala “Đồng hành vươn xa” nhằm tri ân các đại lý phân phối xuất sắc năm 2016, không có gì bất ngờ khi Titan Group đã nhận danh hiệu “Đại lý phân phối mạnh nhất”.

Năm 2016, Sun Group trở thành thương hiệu được BCI Asia Award tôn vinh là một trong 10 Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Không niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán, Sun Group vẫn là cái tên đình đám trên thị trường Bất động sản và được nhiều người biết đến với những dự án đẳng cấp và chất lượng tại Phú Quốc, Đà Nẵng như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort...

Sun Group tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội như Sun Grand City Thụy Khuê Residence và mới đây nhất là Sun Grand City Ancora Residence với thành công ngoài mong đợi khi tốc độ tiêu thụ nhanh và nhận được phản hồi vô cùng tốt.

Để đạt đúng tầm của các dự án Bất động sản hạng sang, Sun Group đã lựa chọn những đối tác đồng hành danh tiếng như DarkHorse, OneLandscape, Delta, CallisonRTKL, Hòa Bình Corp… Cùng với đó, Sun Group cũng rất khắt khe khi lựa chọn các đại lý phân phối các sản phẩm Bất động sản cao cấp của mình. Uy tín, chất lượng dịch vụ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… là các tiêu chí hàng đầu để Sun Group lựa chọn đại diện phân phối dự án.

Vượt qua hàng loạt các đơn vị phân phối Bất động sản trên thị trường, Titan Group với định hướng tập trung vào phân khúc thị trường Bất động sản cao cấp đã trở thành một trong những đối tác đầu tiên mà Sun Group tin cậy và trao tay các dự án đẳng cấp

Được biết đến là một trong những thương hiệu phân phối Bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm, Titan Group đã chứng tỏ được vị thế của mình với những thành tích ấn tượng. Tính đến thời điểm cuối năm 2016, Titan Group đã giao dịch thành công hơn 112 Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort của Sun Group, 320 Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc & Premier Residences Phú Quốc (dự án condotel cao cấp của Sun Group tại Bãi Khem) và hàng trăm các căn hộ cao cấp của Sun Group với dòng sản phẩm Sun Grand City, chiếm gần 80% giao dịch thành công các dự án căn hộ cao cấp…

Hãnh diện với những thành tích ấn tượng kể trên, ngày 19 tháng 01 năm 2017, vị Chủ đầu tư này đã tổ chức đêm gala “Đồng hành vươn xa” nhằm tri ân các đại lý phân phối đạt thành tích cao trong năm 2016. Không bất ngờ, Titan Group đã nhận danh hiệu “Đại lý phân phối mạnh nhất”.

Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của một doanh nghiệp phân phối Bất động sản luôn đặt chữ Tâm và chữ Tầm lên trên hết.

Xứng danh là “Chiến binh thầm lặng” phía sau thành công vang dội của tập đoàn Sun Group, đại lý Titan Group sẽ luôn là một trong những đối tác đắc lực, uy tín nhất để mang những “tuyệt tác kiến trúc ” của chủ đầu tư Sun Group đến gần hơn nữa với các nhà đầu tư.

Titan Group – Đại lý phân phối và tư vấn chính thức các sản phẩm Bất động sản cao cấp của tập đoàn Sun Group.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Sun City, số 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 096 775 8686

Facebook page: Bất động sản TITAN

Website: http://www.titangroup.vn.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên