MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộ diện nhà quản lý quỹ chi 60.000 USD để uống cà phê với con gái Donald Trump

17-12-2016 - 09:25 AM | Tài chính quốc tế

Ozan M. Ozkural, quản lý một quỹ đầu tư có trụ sở tại London, là người sẵn sàng chi 60.000 USD cho buổi cà phê với Ivanka Trump, con gái tổng thống đắc cử Donald Trump. Số tiền này sẽ được dùng làm từ thiện.

Ông Ozkural muốn gặp cô Ivanka, người đang cân nhắc trở thành một phần trong chính quyền mới của ông Trump, để có cái nhìn sâu sắc về tương lai mối quan hệ kinh tế, thương mại giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ cùng với nhiều nước khác mà quỹ đầu tư mà Ozkural quản lý đang rót tiền vào dưới thời Donald Trump.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn hôm 15/12, Ozkural cho biết: “Bản chất công việc làm ăn của tôi là tiếp xúc với các chính phủ khác nhau cũng như gặp gỡ các chính trị gia và những nhà lập pháp trên khắp thế giới. Bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về những gì mình có thể nhận lại sau khi rót vốn đầu tư”.


Doanh nhân Ozkural, người sẵn sàng chi 60.000 USD để cà phê cùng ái nữ nhà Trump. Ảnh: New York Times

Doanh nhân Ozkural, người sẵn sàng chi 60.000 USD để cà phê cùng ái nữ nhà Trump. Ảnh: New York Times

Ozkural là một trong hàng loạt doanh nhân tuyên bố sẵn sàng chi tiền để cà phê với ái nữ nhà Trump. Trên trang chuyên về từ thiện Charitybuzz cho biết, số tiền từ cuộc gặp sẽ được chuyển cho quỹ do Eric Trump, anh trai của Ivanka, sáng lập nhằm hỗ trợ các chương trình nghiên cứu cho trẻ em ở Bệnh viện St. Jude, bang Tennessee.

Cuộc gặp giữa Ivanka và doanh nhân Ozkural sẽ diễn ra trong tháng 12/2016 tại một địa điểm chưa xác định, có thể ở tháp Trump ở New York hoặc Khách sạn Trump ở thủ đô Washington D.C. Thời gian cuộc gặp tùy thuộc vào sự sắp xếp của Ivanka.

Linh Anh

New York Times

Trở lên trên