MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý do nào khiến MetLife lọt top các công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022?

26-09-2022 - 08:08 AM | Tài chính - ngân hàng

Lý do nào khiến MetLife lọt top các công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022?

Tạp chí uy tín Fortune đã vinh danh MetLife, Inc – Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Hoa Kỳ, là một trong số những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Kết quả này có được dựa trên việc khảo sát tới 9 hạng mục cơ bản trong phát triển doanh nghiệp.

Tạp chí uy tín Fortune đã vinh danh MetLife, Inc – Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Hoa Kỳ, là một trong số những công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Kết quả này có được dựa trên việc khảo sát tới 9 hạng mục cơ bản trong phát triển doanh nghiệp.

Có 8 công ty bảo hiểm nhân thọ đã được đưa vào báo cáo thường niên của các công ty được đánh giá là tốt nhất. Để xác định các công ty có danh tiếng mạnh nhất trong các ngành, hàng năm, Fortune hợp tác với Korn Ferry để khảo sát các nhà điều hành, giám đốc và nhà phân tích trong ngành về 9 hạng mục, từ giá trị đầu tư và chất lượng quản lý, cho đến trách nhiệm xã hội và thu hút nhân tài.

MetLife, Inc – Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Hoa Kỳ với lịch sự phát triển hơn 150 năm tại hơn 50 nước trên toàn cầu và xác lập ngôi vị hành đầu trên thị trường tại nhiều quốc gia. Các sản phẩm của MetLife luôn đảm bảo hiệu quả, đột phá và mang nhiều lợi ích. Hiện có gần 5 triệu người đã được thụ hưởng các giải pháp tài chính an toàn từ MetLife.

Lý do nào khiến MetLife lọt top các công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022? - Ảnh 1.

Tiết lộ về một trong những lý do quan trọng nhất giúp MetLife đã đạt được vinh dự này, cùng với sự phát triển bền vững và ấn tượng trong rất nhiều năm qua, ông Gaurav Sharma – Tổng Giám đốc BIDV MetLife cho biết: "Tất cả đội ngũ của chúng tôi sống và làm việc nhất quán với một mục đích duy nhất là mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi hành động vì cuộc sống an toàn và tốt đẹp của khách hàng. Điều này đã tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng của chúng tôi và sự công nhận này thuộc tất cả các thành viên MetLife, trong đó có đội ngũ BIDV MetLife!".

Một minh chứng cho điều này là MetLife luôn cam kết đồng hành cùng các cá nhân xây dựng tương lai bền vững hơn. Đặc biệt là thông qua chương trình Leading the Future Pathway (tạm dịch: Dẫn đầu con đường tương lai). Trong năm 2022, chương trình này đã được mở rộng tới toàn thể nhân sự MetLife.

Theo đó, chương trình này được thiết kế để cung cấp cho toàn thể nhân viên của MetLife các công cụ và bí quyết cần thiết để đưa kỳ vọng một thế hệ lãnh đạo tiên phong của MetLife vào thực tế. Chương trình này bao gồm một chuỗi các bài chia sẻ của những diễn giả hàng đầu, cùng với các khoá học thực tiễn với phương pháp tiếp cận toàn diện để nâng cao năng lực lãnh đạo con người. Chương trình được áp dụng trong toàn bộ hệ thống MetLife trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, hãng bảo hiểm MetLife đã liên danh với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có bề dày lịch sử 65 năm để hình thành BIDV MetLife. Sự hợp tác này đã mang đến cho khách hàng Việt Nam những giải pháp tài chính tiên tiến và toàn diện nhất, với tiềm lực tài chính hùng hậu và số điểm giao dịch lên tới hơn 1.000 điểm trên toàn quốc.

Không nằm ngoài dòng chảy phát triển của một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới, tại thị trường Việt Nam, BIDV MetLife cũng đã và đang áp dụng thành công chương trình của MetLife toàn cầu - Leading the Future Pathway.

Lý do nào khiến MetLife lọt top các công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022? - Ảnh 2.

Sự kiện đào tạo nội bộ của BIDV MetLife

"Chúng tôi rất vui khi được vinh danh là một trong những công ty được ngưỡng mộ trong ngành bảo hiểm nhân thọ", ông Gaurav Sharma nói. "Tất cả những nhân sự của MetLife, bao gồm cả BIDV MetLife đều xứng đáng là một phần của giải thưởng quan trọng, vì nỗ lực hết mình phụng sự khách hàng và cộng đồng", ông Gaurav nhấn mạnh.

Thông tin chi tiết về bảng xếp hạng các công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022 có tại: https://fortune.com/worlds-most-admired-companies/2022/search/?


Ánh Dương

Nhip sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên