TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

M-Pay được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

21-02-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

M-Pay được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Ngày 09/01/2017 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay đã tổ chức lễ đón nhận Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán do Ngân hàng Nhà nước cấp.

Các dịch vụ trung gian thanh toán mà Công ty M-Pay được cấp phép bao gồm: dịch vụ Cổng thanh toán điện tử; dịch vụ hỗ trợ Thu hộ, Chi hộ; dịch vụ hỗ trợ Chuyển tiền điện tử; và dịch vụ Ví điện tử.

Kể từ ngày thành lập vào tháng 12/2008 đến nay, M-Pay đã không ngừng nỗ lực và hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng thương mại và các doanh nghiệp đối tác để phát triển các giải pháp và tiện ích thanh toán trên điện thoại di động thực sự an toàn và dễ sử dụng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Đồng hành cùng các ngân hàng đối tác, M-Pay đã đưa các dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động đến tận tay khách hàng thông qua ứng dụng M-Plus, sử dụng hạ tầng và giải pháp công nghệ do chính M-Pay phát triển. Điều này cho phép M-Pay đáp ứng một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất các yêu cầu thay đổi trong kinh doanh. Đến nay M-Pay đã triển khai thành công dịch vụ M-Plus cho 8 ngân hàng đối tác và đang tiếp tục mở rộng hợp tác với các ngân hàng tiếp theo.

Ví điện tử eMonkey đã được M-Pay phát triển trên cơ sở thừa hưởng toàn bộ các tính năng và dịch vụ cơ bản của dịch vụ M-Plus. M-Pay bắt đầu triển khai dịch vụ eMonkey từ tháng 3/2014 với sự tài trợ của Quỹ thách thức các doanh nghiệp Việt Nam (VBCF), với mục tiêu ban đầu là đưa các dịch vụ tài chính và thanh toán cơ bản đến với người có thu nhập thấp là sinh viên, học sinh, và công nhân tại các khu công nghiệp. Đến nay, ví điện tử eMonkey được M-Pay cung cấp cho mọi khách hàng mong muốn có các tiện ích mua, bán, và dịch vụ thanh toán đầy đủ hơn trên điện thoại di động, và với chi phí thấp hơn.

Việc chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép cho các dịch vụ trung gian thanh toán nói trên là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của M-Pay, tạo điều kiện đầy đủ về hành lang pháp lý để M-Pay tiếp tục mở rộng hợp tác kết nối với các ngân hàng thương mại, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết yếu, các đơn vị kinh doanh hàng hóa số và thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam nhằm mang lại ngày càng nhiều dịch vụ và tiện ích thanh toán trên điện thoại di động cho người tiêu dùng.

Tập thể cán bộ và nhân viên M-Pay tin tưởng rằng trong thời gian tới hoạt động kinh doanh cốt lõi của M-Pay sẽ góp phần tích cực hơn nữa vào việc phát triển các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước, và thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử ở Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên