TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Maison Office hỗ trợ doanh nghiệp tìm văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội

26-10-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Maison Office hỗ trợ doanh nghiệp tìm văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội

Maison Office là công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với 5000+ khách hàng thân thiết, Maison Office luôn được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ nhờ cung cấp thông tin minh bạch, chính xác, hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh chóng và chọn lựa được phương án phù hợp nhất.

Những tác động của dịch COVID-19 tới thị trường văn phòng

Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 đã tạo thách thức đối với thị trường văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn. Trái với dự đoán giá thuê giảm và diện tích trống tăng, hầu hết các tòa nhà Hạng A, B vẫn duy trì chính sách giá ổn định và không thay đổi, do lượng dự án mới vẫn rất hạn chế cho đến năm 2023. Việc không có nhiều ưu đãi thuê hoặc chỉ ưu đãi trong thời gian ngắn đã tác động không nhỏ tới quyết định mở rộng quy mô văn phòng của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có xu hướng chuyển đổi mô hình văn phòng kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải linh hoạt trong việc tìm kiếm tòa nhà phù hợp với quy mô hoạt động, đồng thời có chiến lược vận hành văn phòng đáp ứng tốt câu chuyện tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ làm việc và tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Hỗ trợ hàng loạt tập đoàn lớn tìm thuê văn phòng thành công

Trải qua hành trình phát triển bền vững trong hơn 1 thập kỷ, Maison Office đã khẳng định vị thế là đơn vị môi giới bất động sản lĩnh vực văn phòng có tiềm lực mạnh mẽ cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường sâu sắc.

Liên tục nỗ lực không ngừng, Maison Office đã và đang là đối tác chiến lược, hỗ trợ các tập đoàn trong và ngoài nước tìm thuê văn phòng thành công, tiêu biểu như Samsung, AIA, F88, FinOS…

Maison Office hỗ trợ doanh nghiệp tìm văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội - Ảnh 1.

Với sự hiện diện cùng lúc cả hai thị trường Hà Nội và TP.HCM, Maison Office tự tin thấu hiểu những nhu cầu và thị hiếu của doanh nghiệp trong việc tìm thuê văn phòng để đề xuất được các phương án tốt nhất. Hiện nay, Maison Office là đối tác cho thuê đáng tin cậy của hơn 1600 tòa nhà hạng A-B-C tại TP.HCM và Hà Nội. Đồng thời luôn nỗ lực nâng cao mở rộng mạng lưới tòa nhà văn phòng chất lượng, tăng cường tiếp cận và tối ưu hóa lợi ích cho đa dạng phân khúc khách hàng doanh nghiệp.

Tìm thuê văn phòng nhanh chóng và phù hợp nhất với Maison Office

Trong bối cảnh thị trường còn đang chịu sự tác động của đại dịch Covid-19, Maison Office triển khai và đẩy mạnh hơn nữa việc hỗ trợ các doanh nghiệp tìm văn phòng nhanh chóng với chi phí tối ưu nhất.

Bằng sự cơ sở dữ liệu văn phòng sẵn có, cùng khả năng am hiểu sâu sắc ưu nhược điểm chất lượng từng tòa nhà văn phòng, hệ thống báo cáo so sánh của Maison Office sẽ giúp khách hàng có bức tranh tổng quan nhất về thị trường, từ đó đưa ra được quyết định thuê chính xác nhất.

Maison Office hỗ trợ doanh nghiệp tìm văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội - Ảnh 2.

Để khách hàng có thể thuê được văn phòng với mức giá tốt nhất, đơn vị môi giới phải luôn nắm bắt và cập nhật nhanh nhất những biến động của thị trường về giá thuê và nguồn văn phòng trống, cũng như cách thức đàm phán ra quyết định của mỗi chủ tòa nhà. Đồng thời, đảm bảo các thông tin gửi tới khách hàng luôn được nhanh chóng, chính xác và minh bạch nhất.

Với triết lý kinh doanh phục vụ và đảm bảo lợi ích của khách hàng, Maison Office luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tư vấn, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Maison Office - Cho thuê văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội

Địa chỉ:

- Hồ Chí Minh: Tầng 3, ACM Building, 96 Cao Thắng, P.4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

- Hà Nội: Số 9/68 Trung Kính, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.890.2468

Website: https://maisonoffice.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên