TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Màn hình Video Wall AOC – giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp

18-07-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Màn hình Video Wall AOC – giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao, sở hữu một sản phẩm hay dịch vụ tốt là chưa đủ, các doanh nghiệp còn phải giải quyết bài toán thương hiệu.

Nhận biết được điều đó, AOC đã đem đến giải pháp màn hình Video Wall giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng và quản lý hình ảnh thương hiệu của mình.

Nhãn hiệu AOC là thương hiệu màn hình tiên phong trên thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị màn hình và giải pháp màn hình cho doanh nghiệp, màn hình AOC luôn được chú trọng vào chất lượng và giá thành nhằm đưa đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng cho khách hàng. Dòng màn hình Video Wall của AOC cũng vậy, sản phẩm thuộc dòng màn hình giải pháp – nhằm đem lại cho các doanh nghiệp phương thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Truyền tải thông điệp sống động

Dòng màn hình giải pháp Video Wall từ AOC sở hữu thiết kế viền siêu mỏng chỉ 3.5mm (bezel to bezel) cho phép các doanh nghiệp dễ dàng thiết lập chế độ đa màn hình một các đơn giản, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Các màn hình Video Wall được tranh bị tấm nền IPS D Led, đem lại hình ảnh đẹp, chân thực và góc nhìn rộng hơn so với các màn hình thông thường khác. Chất lượng hình ảnh từ tấm nền IPS D Led cho độ tương phản tối ưu, các khách hàng mục tiêu sẽ luôn thấy được và nhận biết rõ thông điệp từ doanh nghiệp dưới mọi góc độ.

Công nghệ hiện đại, vận hành bền bỉ

Màn hình Video Wall AOC – giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đặc biệt, dòng màn hình Video Wall từ AOC còn được tích hợp công nghệ chip kiểm soát nhiệt độ tân tiến giúp đảm bảo lượng nhiệt tỏa ra không quá giới hạn cho phép, kéo dài tuổi thọ của màn hình. Do đó, các sản phẩm Video Wall có thể hoạt động trơn tru 24/7 mà vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Dễ dàng kết nối, quản lý và truyền tải thông điệp

Ngày nay, trong một xã hội luôn vận động không ngừng nghỉ, thời gian và chính xác luôn là những mục tiêu quan trọng các doanh nghiệp hướng đến. Các thông điệp được truyền tải đến khách hàng luôn phải kịp thời, đúng thời điểm và chính xác mới đem lại độ hiệu quả cao cho thương hiệu. Nhận biết được nhu cầu đó, các sản phẩm Video Wall từ AOC có thể kết hợp cùng phần mềm quản lý Cloud CMS AOC, cho phép các doanh nghiệp có thể nhanh chóng và thuận tiện truyền tải thông điệp tới khách hàng với độ chính xác tuyệt đối.

Màn hình Video Wall AOC – giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ngoài ra, các màn hình Video Wall còn được tích hợp cổng kết nối VGA và USB giúp dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi và truyền tải thông tin, hình ảnh một cách nhanh chóng trong trường hợp môi trường sử dụng không có kết nối mạng.

Sản phẩm Video Wall của AOC sẽ được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Synnex FPT. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: https://vn.aoc.com/product_large.php

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên