MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Manwah Taiwanese Hotpot – Hành trình 7 năm bền vững và bước chuyển mới trong ngành F&B

27-08-2024 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Manwah Taiwanese Hotpot – Hành trình 7 năm bền vững và bước chuyển mới trong ngành F&B

Trong suốt 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Manwah đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong ngành F&B. Là một trong những chuỗi buffet lẩu lớn nhất hiện nay, Manwah đã tạo dựng một dấu ấn khó quên trong lòng thực khách trên khắp cả nước.

Bắt đầu từ một nhà hàng đầu tiên vào năm 2017, với sự kiên trì và đam mê, Manwah giờ đây đã trở thành một trong những chuỗi nhà hàng lẩu hàng đầu với 71 cơ sở trên 19 tỉnh thành khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Với hơn 20 triệu lượt khách đến trải nghiệm, thương hiệu đã trở thành điểm đến quen thuộc cho những buổi sum họp gia đình, bạn bè.

Thách thức lớn, cơ hội lớn - Nửa chặng đường đầy khó khăn cùng Đại dịch Covid-19

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, Manwah đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Tuy nhiên, thương hiệu không chỉ duy trì được hoạt động mà còn biến khó khăn thành cơ hội để đổi mới và phát triển. Thay đổi này không chỉ nằm ở chiến lược kinh doanh mà còn trong cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng, với sự chú trọng hơn vào trải nghiệm của thực khách. Manwah đã sử dụng thời gian này để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về thị trường, từ đó chuẩn bị cho những bước đột phá sau đại dịch. Hiện tại, thương hiệu đang bước vào một giai đoạn mới với sự đổi mới và kỳ vọng lớn hơn, khẳng định sự phát triển bền vững trong ngành F&B với những cải tiến không ngừng.

Manwah Taiwanese Hotpot – Hành trình 7 năm bền vững và bước chuyển mới trong ngành F&B- Ảnh 1.

Manwah tự hào đứng vững và phát triển sau đại dịch bùng nổ

Sự cần thiết của việc làm mới trong ngành F&B

Sau những đúc kết từ đại dịch, Manwah hiểu sâu sắc rằng việc liên tục đổi mới và thích nghi là yếu tố then chốt để tồn tại và phát triển. Trong một thị trường luôn biến động và cạnh tranh như F&B,..., việc cập nhật, thích nghi và làm mới là yếu tố then chốt để duy trì sự phát triển bền vững. Manwah nhận thấy rằng sau 7 năm phát triển, đây chính là thời điểm hoàn hảo để kể một câu chuyện mới, không chỉ để khẳng định thương hiệu luôn lắng nghe và bắt kịp xu hướng, mà còn để tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mới, đặc biệt là Gen Z.

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, Manwah mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động hơn, nhưng vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi là mang đến những món ăn hương vị nguyên bản. Mức giá buffet mới linh hoạt với ba phân khúc 299k – 399k – 499k không chỉ phù hợp với túi tiền của đa dạng khách hàng mà còn giúp thực khách dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu.

Manwah Taiwanese Hotpot – Hành trình 7 năm bền vững và bước chuyển mới trong ngành F&B- Ảnh 2.

Manwah liên tục lắng nghe và làm mới để đem tới trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ của mình

Tầm nhìn cho tương lai và bước đột phá của Manwah

Việc lựa chọn thời điểm này để làm mới thương hiệu cũng là một chiến lược bài bản của Manwah. Thị trường đang có sự thay đổi mạnh mẽ sau giai đoạn đại dịch và nhu cầu của thực khách cũng ngày càng đa dạng. Đổi mới không chỉ đơn thuần là việc thay đổi nhận diện thương hiệu, mà còn là sự đổi mới toàn diện trong cách tiếp cận và phục vụ khách hàng.

Bước chuyển mình này còn đi kèm với việc giới thiệu những món mới hấp dẫn như Mala Hồng Ngọc và Đài Bắc Ngọc Thạch - cặp nước lẩu chuẩn vị mới nhất, được sáng chế bởi Chef A-Yao, một đầu bếp bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm, sau 6 tháng nghiên cứu tỉ mỉ. Cùng với bộ sưu tập món nhúng mới, bao gồm thịt bò thái tay, há cảo và các sản vật thượng hạng của Việt Nam, menu của Manwah giờ đây đa dạng cả về mức giá lẫn số lượng món ăn, hứa hẹn mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho khách hàng.

Hơn thế, với sự đồng hành của vị đại sứ thương hiệu là một đầu bếp có am hiểu sâu sắc về phong vị, dành hơn 10 năm để nghiên cứu kỹ thuật nấu lẩu, A-Yao, Manwah cam kết tiếp tục mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng thực khách Việt Nam.

Manwah Taiwanese Hotpot – Hành trình 7 năm bền vững và bước chuyển mới trong ngành F&B- Ảnh 3.

Chef A - Yao đồng hành cùng Manwah trong hành trình mới

Hành trình 7 năm của Manwah là minh chứng cho sự bền bỉ và khả năng thích nghi với những biến đổi trong ngành F&B. Hình ảnh mới của Manwah không chỉ là bước đi chiến lược mà còn là lời khẳng định về tầm nhìn và cam kết của thương hiệu đối với khách hàng. Sự đổi mới này hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới đầy triển vọng trong hành trình phát triển của thương hiệu, tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường F&B Việt Nam.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
F&B

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên